Dân mạng phẫn nộ tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19

02/12/2022 07:33:16

Hàng loạt kênh YouTube bất ngờ chia sẻ thông tin bịa đặt về việc Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 khiến fan của nam ca sĩ bức xúc.

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ.

Nam ca sĩ được nhận xét trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Không còn nhút nhát như ngày nào, con nuôi Phi Nhung thường xuyên giao lưu, dạn dĩ pha trò cùng fan trên sân khấu.

Dân mạng phẫn nộ tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19

Thế nhưng bên cạnh những thông tin tích cực về Hồ Văn Cường, mạng xã hội cũng tràn lan những tin đồn không hay, bịa đặt về cuộc sống của nam ca sĩ.

Mới đây nhất, xuất hiện thông tin bịa đặt về việc Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 khiến cư dân mạng "phẫn nộ".

Dân mạng phẫn nộ tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 - 1

Theo đó, hàng loạt kênh YouTube bất ngờ chia sẻ clip với nội dung Hồ Văn Cường qua đời. Thậm chí những bài đăng này còn ghép ảnh của danh ca Ngọc Sơn hay nhiều sao Việt khác vào với mục đích "câu view". Tuy nhiên khi người dùng nhấn vào video này thì nội dung không phải vậy.

Hành động vô lương tâm này đã khiến một số fan của ca sĩ Hồ Văn Cường phẫn nộ, yêu cầu các chủ tài khoản này tháo bỏ clip có tiêu đề gây sốc, câu view trên nền tảng mạng xã hội.

Dân mạng phẫn nộ tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 - 2

Dân mạng phẫn nộ tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19 - 3

Không chỉ Hồ Văn Cường, hàng loạt sao Việt đình đám như Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Phan Đình Tùng, Trần Tiến... cũng nhiều lần bị đồn qua đời.

Tin tức xoay quanh đời sống nghệ sĩ, kể cả việc họ qua đời, luôn thu hút tò mò, hiếu kỳ. Ở Việt Nam, Nghị định số 15/2020 quy định phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng hành vi tung tin giả, sai sự thật.

Theo Thu Hà (2sao/VietNamNet)