Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng

07/06/2023 17:47:57

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, cựu Hoa hậu Hong Kong nay có cuộc sống êm đềm bên cạnh hai con ở trời Tây.

Sohu đưa tin, nữ diễn viên kiêm Hoa hậu Hong Kong Dương Uyển Nghi đang có cuộc sống êm đềm sau khi chuyển ra nước ngoài sinh sống. Mới đây, cô đăng tải hình ảnh con gái lớn Hannah trong buổi lễ tốt nghiệp trung học và nhận được sự chú ý của khán giả.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng
Dương Uyển Nghi và con gái trong buổi lễ tốt nghiệp.

Có thể thấy rằng cả hai mẹ con Dương Uyển Nghi đều vô cùng hạnh phúc và cười rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp. Nhiều người nhận xét Hannah có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt. Được biết, con gái của Dương Uyển Nghi sẽ học tại Đại học bang San Francisco - ngôi trường mẹ từng theo học.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng - 1
Dương Uyển Nghi vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống đời tư lên mạng xã hội.

Hiện làm giáo viên dạy ngoại ngữ để kiếm sống, Dương Uyển Nghi thi thoảng cập nhật cuộc sống đời thường lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những bức ảnh gần đây cô chia sẻ chỉ xuất hiện con trai và con gái chứ không có ảnh chồng. Nhiều người cho rằng Dương Uyển Nghi và chồng doanh nhân đã âm thầm ly dị. 

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng - 2
Dương Uyển Nghi hiện đang là cô giáo dạy tiếng Anh.

Dương Uyển Nghi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) năm 1995 và giành ngôi vị cao nhất. Cô là hoa hậu đầu tiên trong lịch sử được nhận vương miện bằng kim cương thật trị giá hơn 10 triệu đô la Hong Kong. Nhưng khi đó có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Dương Uyển Nghi khá “quê mùa” và không xứng đáng với ngôi Hoa hậu.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng - 3
Hoa hậu Hong Kong đang có cuộc sống như những người bình thường khác.

Bất chấp tranh cãi, tên tuổi Dương Uyển Nghi lên nhanh như diều gặp gió sau cuộc thi. Cô đầu quân cho TVB và tham gia hàng loạt bộ phim như Mỹ vị tình duyên, Chuyên gia đàm phán, Hương đồng gió nội, Hào môn dậy sóng,…

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng - 4
Dương Uyển Nghi khi đăng quang.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Dương Uyển Nghi bất ngờ tuyên bố kết hôn với doanh nhân Vương Thụy Huân và dần rút lui khỏi làng giải trí. Người đẹp chuyển sang kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Song việc làm ăn của Vương Thụy Huân thua lỗ khiến gia đình rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. 

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu từng bán vương miện để trả nợ cho chồng - 5
Dương Uyển Nghi và chồng.

Để trả nợ, Dương Uyển Nghi thậm chí còn bán đi chiếc vương miện đắt giá của mình. Dù cố gắng cứu vãn nhưng cả hai phải tuyên bố phá sản. Nhiều chủ nợ nộp đơn đòi tước danh hiệu hoa hậu của cô. Gia đình Dương Uyển Nghi sau đó chuyển sang Mỹ sinh sống, tránh xa mọi lùm xùm, rắc rối.

Theo Nhật Minh (VietNamNet)

Nổi bật