Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo livestream kể tường tận mối ân oán với Thùy Tiên, đề cập cả chuyện em gái bị Phương Lê 'cạch mặt'

24/01/2022 10:57:25

Những chia sẻ của Đặng Thùy Trang đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Bên cạnh niềm vui đăng quang và những hoạt động sau khi giành được vương miện Miss Grand International, Thùy Tiên còn gây chú ý bởi vụ lùm xùm không hồi kết với Đặng Thùy Trang - chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Vào tối 23/1, Thùy Trang đã có màn livestream chia sẻ về mối ân oán với Thùy Tiên: "Trong năm 2017, khi cuộc thi Hoa khôi ra đời, mình ở vị trí giám khảo, một số người trong đó có biết mình. Mình kể lại câu chuyện đó, khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp mình, Thùy Tiên cũng chia sẻ cho mình cuộc đời của Thùy Tiên. Ở đây Trang nói, tất cả đều là sự thật. Mọi người nói Trang lừa Tiên kí tên, thì trước đó, Thùy Tiên có hỏi muốn có giải phải mua đúng không chị. Lúc này mình có nói mỗi cuộc chơi đều có quy tắc của nó. Thì lúc này Tiên mới hỏi, mình giúp em được không, vì em không có gì để chị giúp. Còn chị không biết gì về em, làm sao em giữ được chữ tín để chị giúp cho em. Tiên là một cô gái rất thông minh, Thùy Tiên biết 3 thứ ngoại ngữ, biết mọi thứ. Lúc này gặp mình, Tiên mới mượn tiền, làm sao mình tin được".

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang
Chị gái Đặng Thu Thảo livestream kể tường tận chuyện ân oán với Hoa hậu Thùy Tiên

Sau khi mọi chuyện được thống nhất, Đặng Thùy Trang cho biết Thùy Tiên đạt giải Á khôi theo đúng nguyện vọng trước đó. Nói về đoạn clip xé giấy nợ từng gây xôn xao trên mạng xã hội, cô bức xúc: "Ai cũng cho là mình dàn dựng kịch bản. Mình nghĩ mình cũng không khùng đến mức độ cầm bản gốc ra và để con bé nó xé và cười hả hê, trong khi bản đó rất quan trọng. Camera có nhưng bên cạnh Tiên cũng có một người nhà báo, một bạn quay phim. Khi nó xé giấy xong, vô tình có 22 người cảnh sát ập đến đưa mình về đồn.

Tiền mà làm ra nó xót lắm, thì khi lấy ra mọi văn bản, người ta mới phát hiện Tiên nó sai hoàn toàn, kịch bản là đánh nó để mình bị xử tội. Vì còn nghĩ đến con nên không phản kháng. Nó lên ngồi trên bàn cảnh sát, riêng Tiên cười rất thoải mái. Bản ghi âm cũng bị xóa, tịch thu hết điện thoại nhưng bên Tiên lại được sử dụng. Rồi đùng đùng truyền thông lên, Tiên với luật sư tố Đặng Thuỳ Trang lừa 1,5 tỷ, nghi ngờ đi bán d.âm, dụ dỗ gái trẻ để lừa tiền".

Thậm chí, cô còn cho biết Thùy Tiên từng kêu gọi rất nhiều người đến đấu tố mình. Để minh chứng cho lời nói của mình, chị gái Đặng Thu Thảo đưa ra trước livestream giấy tố giác từ Thùy Tiên với nội dung tố cô đưa giấy nợ khống, tuy nhiên sau đó lại không có cơ sở để kết luận. Đặng Thùy Trang bày tỏ, bản thân cô cảm thấy rất hối hận vì không học luật trước đó để có thể giải quyết vụ việc này cho thỏa đáng. Đây cũng chính là lý do cô phải ầm ĩ đòi tiền Thùy Tiên trong suốt thời gian qua.

Đặng Thùy Trang đưa bằng chứng Thùy Tiên từng tố mình
Đặng Thùy Trang đưa bằng chứng Thùy Tiên từng tố mình

Cũng trong buổi livestream này, chị gái Đặng Thu Thảo đã chia sẻ câu chuyện đầy thương tâm của gia đình em gái mình: "Khi Phương Lê nói những điều đó ra, mình thấy mắc cười, với những người có tri thức, họ sẽ có cách xử lý khác nhau, chứ không chửi nhau giống như trẻ trâu. Ngay cả em mình, mình có la mắng nhưng chưa bao giờ chửi thề. Đối với Thảo mình có tình cảm rất đặc biệt, mình thương nó như con gái nên chăm chút từ nhỏ đến lớn. Thảo lấy Thành vì nó yêu anh thật sự. Với sắc đẹp của nó, nó lấy đại gia rất bình thường nhưng nó lại chọn trợ lý đạo diễn và không thể lo đủ kinh tế. Vì chồng nó bỏ hết, đến lúc mang bầu, nó mang 2 đứa con, thân xác nó thấy ghê lắm, làm lại không có kinh tế nên chồng nó đi ra ngoài".

Cô nói tiếp: "Sau khi sinh con, Thảo bị chết lâm sàng 1 lần. Bố mẹ phải lên rước, một tay Thảo lo cho con từ A đến Z. Chồng có đi về thì chỉ có nhậu nhẹt, xỉn, đã vậy còn quay sang la, đỉnh điểm là đánh Thảo. Khi nghe em mình bị đánh, mình nói bố mẹ rước nó về, khi nó về, tâm trí nó hoảng loạn lắm. Cái gì nó cũng sợ.

Đến khi ly hôn, nó vẫn stress, nó nghĩ nó sẽ dàn xếp được mọi thứ văn minh nhất. Nhưng nó không được như ý muốn, gia đình nó chửi thậm tệ lắm. Mình không nghĩ những người có học có thể nói vậy. Còn kêu nó ăn bám. Mình rất giận dữ. Lúc đó, mình kêu nó lên đây ở, nhưng nó vẫn mặc cảm. Nó không biết phải làm thế nào cho đúng".

 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo livestream kể tường tận mối ân oán với Thùy Tiên, đề cập cả chuyện em gái bị Phương Lê 'cạch mặt' - 2
Chị gái Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ đáng chú ý về hoàn cảnh của nàng Hậu

Ngoài ra, chị gái Đặng Thu Thảo còn tiết lộ rằng vì em mình dị ứng với kháng sinh nên việc sinh đẻ rất khó. Dù được gia đình quan tâm lo lắng và động viên nhưng cô nàng vẫn mặc cảm về bản thân. Còn về phía chồng, gia đình bên đó cũng tỏ thái độ rất gay gắt, thậm chí móc mỉa cô.

Sức khỏe yếu, cộng thêm việc bị sỏi mật cực nguy hiểm, tuy nhiên chị gái Đặng Thu Thảo cho biết em mình vẫn luôn cố gắng làm việc cho Phương Lê để không bị đàn chị giận: "Nên khi Phương Lê nói về Thảo, mình nghĩ đây là sự hiểu lầm mà không thể bộc bạch. Mình cảm ơn Phương Lê đã hỗ trợ cho Thảo trong khoảng thời gian nó bị khó khăn về tinh thần, bị stress, mình cũng chưa bao giờ nói nặng nhẹ Phương Lê bất kì điều gì hết. Nhưng Phương Lê không hiểu, không nói thẳng với nó là tại sao giận nó. Thảo nhỏ hơn Phương Lê 16 tuổi, nên nhiều khi cách ứng xử của nó không đúng.

Khi Phương Lê cạch mặt Thảo, nói Thảo mượn tiền rồi lừa, không biết chị Phương Lê đang nói cái gì, nên mình im lặng. Thảo về vì 2 đứa con, vì bố mẹ già yếu. Vào hôm 11/11, chị Phương Lê nói với nó mày làm răng đi, thì lúc này Thảo đồng ý làm răng. Lúc này chị Phương Lê cũng không nói rõ. Chứ thật sự Thảo chưa từng đòi hỏi Phương Lê cái gì. Phương Lê cho sao thì nhận vậy. Từ vị trí đến mức lương. Nhưng trong cuộc sống Phương Lê cũng phải hiểu, lấy chồng đại gia, không phải lo tiền, sinh 3 đứa con, được chồng lo từ A đến Z. Nhưng Thảo thì ngược lại nên nó nghĩ chị đang cho nó. Nó cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Đến bây giờ khi chị la nó, chị nói mọi thứ về nó, Thảo cũng chưa bao giờ nói tiếng nào với chị nhưng em, em cảm thấy rất khó chịu. Với gia đình và điều kiện, nhà em không thiếu. Nhưng Thảo nó muốn học hỏi từ chị nên muốn làm công việc chung với chị. Nhưng mọi thứ nó không được như ý muốn. Chị Phương Lê, chị cũng làm mẹ, cũng có gia đình, chị thương con chị, Thảo cũng thương con. Nó bắt buộc phải chọn 1 trong 2. Nó có nhiều lúc bức xúc, khó chịu nên nó cho rằng bố mẹ và chị không ai ủng hộ nó.

Khi mà Thảo nói, thì Phương Lê không đọc tin nhắn. Mình không hiểu rõ. Lúc livestream, Phương Lê nói nó nói này nói kia. Xin lỗi Phương Lê, nó chưa bao giờ nói Phương Lê cái gì hết. Có thể trong quá trình làm việc, có thể Thảo đã nói hết tâm tư, những suy nghĩ của nó ra.

Chị ơi, chị đem chuyện gia đình của nó ra để nói trên livestream, nhưng khi nghe chị nói vậy, bố mẹ em buồn rất nhiều. Dù trước đó, bố mẹ em nói chuyện với chị rất đàng hoàng. Chị cũng nói Thảo ở đây chị lo hết nên mẹ em cũng tin tưởng chị. Bây giờ chị dùng những cái chị giúp để chà đạp nó mà không biết hiểu lầm từ đâu ra. Đáng lý ra, mình là người lớn, mình phải hơn con Thảo rất nhiều, 3 mặt 1 lời. Chị phải chia sẻ để Thảo hiểu, mấy ngày nay nó không lên Facebook tại vì chị làm gay gắt quá.

Nó thuộc dạng nhát gan, sợ đủ đường, nhưng em thì không. Em phải lên động viên nó, làm mọi cách cho tinh thần nó thoải mái, những lời nặng nhẹ của chị, người ta nghĩ quẩn thì sao. Chị mang tiếng làm ơn, làm phước nhưng giờ chị nói này nói kia, nhưng giờ lỡ nó tự tử thì sao, mình mất đi cái phước của mình mà còn mang tiếng ác nữa". 

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật