Ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện với diện mạo lạ hoắc nghi 'dao kéo', sự thật phía sau khiến dân tình ngã ngửa

13/10/2022 20:34:16

Những hình ảnh mới đây của ca sĩ Thanh Thảo khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Thanh Thảo là một trong nhưng ca sĩ gắn liền với những thế hệ 8X, 9X. Không chỉ gặt hái được những thành công trên con đường nghệ thuật, Thanh Thảo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu mái ấm gia đình viên mãn bên ông xã và cô công chúa nhỏ. 

Ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện với diện mạo lạ hoắc nghi 'dao kéo', sự thật phía sau khiến dân tình ngã ngửa Ảnh 1
Vợ chồng nữ ca sĩ Thanh Thảo.

Mới đây nhất trong loạt ảnh được ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ, dân tình đã không khỏi bất ngờ trước diện mạo lạ hoắc. Chính điều này đã khiến dân tình nghi ngờ nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tránh để netizen bàn tán ra vào, Thanh Thảo đã đính chính ngay trong loạt ảnh.

Ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện với diện mạo lạ hoắc nghi 'dao kéo', sự thật phía sau khiến dân tình ngã ngửa Ảnh 2

Cụ thể ca sĩ Thanh Thảo hài hước chia sẻ: "Đây là Thanh Thảo nếu có can đảm căng chỉ, đặt cằm Vline, cắt cánh mũi, cắt mí mắt, bơm môi và xăm lông mày đó các bác ạ. Tiếc là nhát quá, sợ đau nên chỉ sống ảo trên hình vậy thôi".

Ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện với diện mạo lạ hoắc nghi 'dao kéo', sự thật phía sau khiến dân tình ngã ngửa Ảnh 3
Vẻ bề ngoại có phần khác lạ của ca sĩ Thanh Thảo.

Những chia sẻ của Thanh Thảo như ngầm khẳng định rằng nữ ca sĩ không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà có vẻ ngoài lạ thường như thế là do "sống ảo".

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã không khỏi bất ngờ trước vẻ bề ngoài của nữ ca sĩ, đồng thời gửi lời khen cho nhan sắc của cô nàng.

- "Làm luôn chị, đẹp quá xá, căng chỉ thôi cũng đủ đẹp rồi".

- "Chị yêu ơi bên ngoài còn trẻ đẹp hơn trong ảnh nhiều ạ!".

- "Chưa làm mà xinh rồi, làm thẩm mỹ nữa ai mà chịu nỗi chị ơi".

Sau một thời gian dài sinh sống tại Mỹ, ca sĩ Thanh Thảo đã về nước cùng ông xã và con gái. Vì tính chất công việc nên chồng nữ ca sĩ thường xuyên di chuyển ở hai nơi để có thể gần gũi vợ con hơn. Được biết do người đẹp quá nhớ sân khấu nên quyết định trở lại quê nhà để biểu diễn nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật.

Ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện với diện mạo lạ hoắc nghi 'dao kéo', sự thật phía sau khiến dân tình ngã ngửa Ảnh 4
Mái ấm gia đình viên mãn của nữ ca sĩ.

Trước đó ca sĩ Thanh Thảo từng cho biết, thời gian đầu khi mới sang Mỹ, một tay cô phải làm mọi thứ. Có những lúc nữ ca sĩ bị áp lực tinh thần rất nhiều. Thế nhưng đối với Thanh Thảo, cô hạnh phúc khi có chồng luôn bên cạnh và con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh là động lực lớn để nữ ca sĩ cố gắng mỗi ngày.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật