Bị nghi hẹn hò với một nam ca sĩ vì lộ ảnh đi bar riêng cùng nhau, Angela Baby nói gì?

05/01/2023 16:15:58

Tin đồn hẹn hò giữa Angela Baby và Quan Triết đang thu hút sự chú ý của dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Angela Baby bị bắt gặp đi bar với nam ca sĩ Quan Triết mà không có bạn bè đi cùng. Không chỉ có thế, cả hai còn bị phát hiện cùng nhau đi trượt tuyết ở Cát Lâm. Điều này đã làm dấy lên tin đồn Angela Baby đang hẹn hò với Quan Triết.

Truyền thông đặt ra nghi vấn Quan Triết chính là người bạn trai bí mật của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh. Hầu như tất cả các fan hâm mộ của Angela Baby đều biết chuyện này nhưng không ai hài lòng về đối tượng của người đẹp 34 tuổi. Họ gọi người yêu mới của thần tượng là "anh bạn trai xấu xí". Cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1989 bị dương tính với Covid-19, dẫn đến việc phải hủy hai hoạt động livestream cũng bị cho là có liên quan đến chuyện đi bar cùng bạn trai.

Bị nghi hẹn hò với một nam ca sĩ vì lộ ảnh đi bar riêng cùng nhau, Angela Baby nói gì?
Angela Baby bị bắt gặp đi bar cùng nam ca sĩ Quan Triết

Liên quan đến tin đồn hẹn hò của Angela Baby, quản lý của người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận với dòng trạng thái khá gay gắt: "Vô lý đến không thể chấp nhận. Toàn tin đồn nhảm". 

Bị nghi hẹn hò với một nam ca sĩ vì lộ ảnh đi bar riêng cùng nhau, Angela Baby nói gì? - 1

Bị nghi hẹn hò với một nam ca sĩ vì lộ ảnh đi bar riêng cùng nhau, Angela Baby nói gì? - 2
Tin đồn hẹn hò giữa Angela Baby và Quan Triết nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thông báo ly hôn vào đầu năm 2022. Trải qua đổ vỡ hôn nhân, Angela Baby tiết lộ cô cảm thấy sợ khi rơi vào một mối quan hệ khác, bởi mối quan hệ trước đây cũng từng bắt đầu rất tốt đẹp nhưng sau đó trải qua nhiều bất hòa, thường xuyên cãi vã, để rồi dẫn đến chia tay. Nữ diễn viên cho biết bản thân đã quen với việc một mình, càng lớn tuổi càng khó mở lòng ra với những mối quan hệ mới.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật