Bị chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con để mua túi hiệu, Elly Trần lập tức phản pháo

27/03/2023 11:10:42

Đây là lần hiếm hoi cựu hot girl nhắc đến chồng Tây hậu ồn ào đấu tố.

Tháng 11/2022, Elly Trần bất ngờ đăng đàn cầu cứu cư dân mạng và tố ông xã người Mỹ ngoại tình, thậm chí còn ép buộc cô phải cho 2 con gặp gỡ và ngủ cùng nhân tình của anh ta, nếu không sẽ không đóng học phí cho 2 nhóc nữa. Sau đó, cựu hot girl liên tục hé lộ góc khuất cuộc hôn nhân 10 năm bằng loạt bài viết trên Facebook, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Mỗi bài đăng của Elly Trần trên trang cá nhân đều nhận được lượt tương tác cực "khủng" trên mạng xã hội, đông đảo cư dân mạng đều đứng về phía bà mẹ 2 con và chỉ trích người chồng bội bạc của cô.

Đến đầu tháng 12/2022, Elly Trần chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô đến gặp luật sư để trao đổi về quyết định ly hôn chồng Tây sau nhiều ồn ào. Thời gian sau đó, bà mẹ 2 con cũng bắt đầu quay trở lại công việc với tâm thế lạc quan, mạnh mẽ khiến dân tình vô cùng vui mừng. Elly Trần tiết lộ cuộc sống của cô rất bận rộn, ngày chỉ được ngủ 3-4 tiếng, thời gian còn lại cô dành để làm việc và chăm con.

Bẵng đi một thời gian, mới đây Elly Trần bất ngờ đăng đàn về việc bị chồng cũ tố lạm dụng con cái để kiếm tiền. Cụ thể, người đẹp viết: "Chồng em nói em bắt Cadie đi quay quảng cáo với em để lấy tiền mua túi Hermes cho em. Trong khi cái túi Hermes đầu tiên và duy nhất của em được mua bằng tiền em tiết kiệm, để dành khi quay phim, thậm chí em không hề xin tiền chồng. Đặc biệt là em chưa sinh Cadie luôn. Xem ra chuyến này chồng em phải chứng minh cho lời vu cáo mệt mỏi rồi".

elly trần, sao việt
Elly Trần hiếm hoi nhắc về chồng Tây hậu ồn ào

Cô cũng cho biết đây là câu chuyện dành cho những người quan tâm và muốn theo dõi đến sự tình. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Elly Trần vẫn gọi anh là chồng. Trước những lời bàn tán, bà mẹ 2 con khẳng định: "Gọi đúng chức danh thời điểm dễ hiểu em". Khi có khán giả gợi ý gọi là "ba Cadie", cô nàng đáp luôn: "Ghi này mắc ói nha. Để chị tự ói được rồi".

elly trần, sao việt
Cô nàng gây chú ý khi nói về chuyện xưng hô với ba của 2 con
Bị chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con để mua túi hiệu, Elly Trần lập tức phản pháo - 2
Hậu tuyên bố ly hôn, Elly Trần đã dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống
Bị chồng cũ nói dùng tiền quay quảng cáo của con để mua túi hiệu, Elly Trần lập tức phản pháo - 3
Cô trở lại với công việc và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

JJJ (SHTT)