Bạn gái Huỳnh Anh hiếm hoi nhắc về chồng cũ: 'Bọn mình là thanh xuân của nhau với 15 năm thật nhiều kỷ niệm'

05/01/2023 11:20:16

MC Bạch Lan Phương cho biết, cô vẫn tôn trọng chồng cũ dù cả hai không còn chung đường.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng đầu tiên, MC Bạch Lan Phương đã một mình nuôi con gái suốt một thời gian dài. Cho đến hiện tại, người đẹp đang tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên công chúa nhỏ và bạn trai là nam diễn viên Huỳnh Anh.

Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, tuy nhiên cả hai vẫn nhận được nhiều lời khen về độ đẹp đôi. Từ khi xác nhận hẹn hò, cặp trai tài gái sắc không ngại thể hiện tình cảm, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, mùi mẫn lên trang cá nhân.

Bạch Lan Phương, bạn gái Huỳnh Anh, MC Bạch Lan Phương
Bạch Lan Phương đang hạnh phúc bên Huỳnh Anh và con gái

Mới đây, Bạch Lan Phương gây chú ý khi hiếm hoi nhắc về chồng cũ trên MXH. Cô cho biết dù không còn chung được nhưng cô vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho bố của con gái: "Có nhiều, rất nhiều người hỏi Phương: 'Tại sao hôn nhân của Phương tan vỡ?', ở thời điểm câu chuyện buồn đó diễn ra, và cả bây giờ họ vẫn hỏi. Phương chưa từng trả lời nên bây giờ, Phương cũng sẽ không nói lý do. Phương tin mọi thứ đều là duyên số, không phải lỗi của riêng ai.

Qua thời gian, mọi nỗi đau đều nguôi ngoai và ai cũng phải thiết lập cho mình 1 cuộc sống mới. Nhưng có điều không thể phủ nhận, là anh và mình có một cô con gái chung rất đáng yêu và bọn mình là thanh xuân của nhau với 15 năm thật nhiều kỷ niệm. Vậy nên, với anh, mình luôn dành cho anh sự tôn trọng". 

Khi tham gia một talkshow, Bạch Lan Phương cho biết cô và người dẫn chương trình cũng như ekip thống nhất không nhắc đến người cũ và cũng không hỏi lý do. Cô chỉ chia sẻ về giai đoạn biến động này và cách vượt qua như thế nào. Bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh tiết lộ, cô từng day dứt khi không thể cố gắng giữ cho con một gia đình trọn vẹn.

Bạn gái Huỳnh Anh hiếm hoi nhắc về chồng cũ: 'Bọn mình là thanh xuân của nhau với 15 năm thật nhiều kỷ niệm' - 1
Nguyên văn chia sẻ của bạn gái Huỳnh Anh
Bạn gái Huỳnh Anh hiếm hoi nhắc về chồng cũ: 'Bọn mình là thanh xuân của nhau với 15 năm thật nhiều kỷ niệm' - 2
Bạch Lan Phương thừa nhận bản thân từng day dứt khi không giữ được cho con gái 1 gia đình trọn vẹn

"Hôm trước con kể với mình: 'Mẹ ơi hôm nay con thi vấn đáp tiếng Anh, con làm khá tốt nhưng đoạn cuối con hơi khóc một chút'. Mình hỏi sao lại thế, con bảo: 'Tại thầy hỏi con về gia đình'. Và rồi, 2 mẹ con mình lại ôm nhau khóc nức nở. Khóc vì tủi thân thôi xong vẫn giải thích cho nhau hiểu, phân tích và động viên nhau như những người bạn. Mong mẹ con ta luôn bình an, nắm tay nhau đi qua mọi sóng gió, bởi chúng ta luôn có nhau", MC Bạch Lan Phương kể.

HH (Nguoiduatin.vn)