Bà Đặng Thùy Trang sau khi thua kiện: 'Tôi phải lấy lại bằng được tiền và danh dự'

31/05/2023 17:00:00

Chia sẻ với SAOstar sau phiên tòa xét xử sáng 31/5, bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này.

Sáng 31/5, Tòa án nhân dân (TAND) quận Gò Vấp, TP HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản (nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên).

Bà Đặng Thùy Trang sau khi thua kiện: 'Tôi phải lấy lại bằng được tiền và danh dự'
Bà Đặng Thùy Trang tại phiên tòa sáng 31/5.

Sau hơn nửa ngày xét xử, Hội đồng xét xử xét thấy căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, có cơ sở để xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang là không thống nhất. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang về việc buộc bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng.

Sau khi phiên toà khép lại, trên mạng xã hội đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, SAOstar đã liên hệ với bà Đặng Thùy Trang trước những thông tin từ dư luận sau khi thua kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bà Đặng Thùy Trang sau khi thua kiện: 'Tôi phải lấy lại bằng được tiền và danh dự' - 1
Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo, quyết đi tới cùng vụ việc lần này.

Theo đó bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này: "Đối với tôi việc bác đơn kiện là không có cơ sở nên bước tiếp theo, tôi sẽ kháng cáo, tôi vẫn còn có quyền kháng cáo ở trên tòa án phúc thẩm mà. Đó là bước tiếp theo mà tôi sẽ làm và tôi sẽ đi tới cùng vụ việc lần này, nó chưa dừng tại đây đâu!".

"Mục tiêu của tôi là phải lấy lại bằng được số tiền đã cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay và tôi cũng phải lấy lại danh dự của tôi, mọi thứ đang bị sai sự thật, không đúng khiến tôi ảnh hưởng nhiều", bà Đặng Thùy Trang tuyên bố.

Bà Đặng Thùy Trang sau khi thua kiện: 'Tôi phải lấy lại bằng được tiền và danh dự' - 2
Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố phải lấy lại bằng được tiền và danh dự.

Được biết vụ án sẽ tiếp tục được phúc thẩm nếu như hai bên muốn kháng cáo. Hiện những thông tin về phiên tòa xét xử vụ tranh chấp giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sáng 31/5 vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience