Vụ thanh niên đánh đập dã man con gái: Bạo hành do...'di truyền'

29/05/2020 13:59:23

Người dân địa phương cho biết cha của Danh Đa từng đánh đập đấng sinh thành. Đến lượt Danh Đa cũng đánh đập cha mẹ, vợ con.

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng nay ngày 29/5, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

Vụ thanh niên đánh đập dã man con gái: Bạo hành do...'di truyền'
Đối tượng Danh Đa.

Nạn nhân là bé D.T.N. (6 tuổi, con của Đa). Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy bé N. bị đa chấn thương phần mềm do bị Chanh Đa đánh, đá.

Theo công an, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N. và một người hàng xóm quay clip đăng lên mạng xã hội.

Vụ thanh niên đánh đập dã man con gái: Bạo hành do...'di truyền' - 1
Ảnh cắt từ clip.

Ông Hồ Thanh Hùng - chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu - cho biết Danh Đa sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay.

Chia sẻ trên báo Tri thức trực tuyến, ông Lý Phuông, Trưởng ấp Prey Chóp B, cho biết “Danh Đa làm thuê được bao nhiêu tiền thì mua rượu nhậu, không chịu làm. Khi nào nhậu hết tiền thì mới đi kiếm việc làm nên hàng xóm thiếu thiện cảm, không còn thuê anh ta làm nữa”.

“Bé N. là con gái lớn của Danh Đa. Nó còn 2 đứa con, đứa trai 4 tuổi và gái út 3 tuổi. Sau khi mẹ Danh Đa qua đời, cha anh ta cũng bỏ nhà đi xứ khác vì không chịu được sự bạo hành của con trai. Khi không có cha mẹ để hành hạ, Danh Đa chuyển sang đánh đập con gái dữ hơn”, vị trưởng ấp chia sẻ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật