Vụ phát hiện tay chân ở Bình Dương: Không loại trừ trường hợp nạn nhân là người nước ngoài

08/06/2023 07:35:23

Đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định được danh tính nạn nhân. Cảnh sát không loại trừ nạn nhân là người nước ngoài nên đang phối hợp với Sở Ngoại vụ để rà soát.

Chiều 7/6, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đã có những thông tin về vụ việc phát hiện tứ chi người bị đốt cháy trong túi xách ở Bình Dương.

Vụ phát hiện tay chân ở Bình Dương: Không loại trừ trường hợp nạn nhân là người nước ngoài Ảnh 1
Hiện trường phát hiện phần thi thể nạn nhân. (Ảnh: CA).

Theo Đại tá Chính, đến thời điểm này Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 100 tin báo liên quan đến vụ án, tuy nhiên các nguồn tin báo này đều chưa trùng khớp với quá trình điều tra.

Theo cơ quan chức năng, đến thời điểm này vẫn chưa thể xác định được danh tính nạn nhân. Cảnh sát không loại trừ nạn nhân là người nước ngoài nên đang phối hợp với Sở Ngoại vụ để rà soát.

Đại tá Trần Văn Chính, cho biết để làm rõ nội dung này, Cơ quan điều tra đã phối hợp với các sở, ngành để rà soát, xác định về các trường hợp người nước ngoài mất tích trong thời gian gần đây.

Vụ phát hiện tay chân ở Bình Dương: Không loại trừ trường hợp nạn nhân là người nước ngoài Ảnh 2
Móng tay giả của nạn nhân. (Ảnh: CA).

Trước đó, chiều 24/5, người dân phát hiện 1 phần thi thể người đựng trong túi du lịch đã bị đốt cháy tại khu đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh nên báo công an.

Kết quả giám định ADN xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68m đến 1,70m, chết khoảng từ ngày 10/5.

Tại hiện trường, phần tứ chi của nạn nhân đựng trong túi xách du lịch màu đỏ và đã bị đốt cháy.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo người dân, chủ các phương tiện xe khách, ô tô, taxi… hỗ trợ cung cấp thông tin, hình ảnh camera hành trình ghi nhận thông tin đặc điểm của người bị hại, đối tượng, phương tiện có nghi vấn liên quan đến vụ án.

Người nào cung cấp thông tin đúng, giúp ích cho cơ quan điều tra khám phá vụ án thì sẽ được thưởng nóng.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)