Vụ ghen tuông đốt phòng trọ khiến 7 người bỏng nặng: Đã có 2 nạn nhân tử vong

04/06/2023 10:30:37

Dù các bác sĩ cố gắng hết sức điều trị, hai trường hợp bị bỏng trong vụ đốt phòng trọ vì ghen đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Sáng 4/6, thông tin trên báo Dân Trí, 2 trong số 7 trường hợp bệnh nhân bỏng nặng trong vụ đốt phòng trọ vì ghen xảy ra ở Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã tử vong.

Hai trường hợp tử vong là các bệnh nhân 46 tuổi và 15 tuổi, được Bệnh viện TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) ngày 3/6. Người đàn ông 46 tuổi nhập viện với chẩn đoán bỏng 90%, theo dõi bỏng hô hấp, suy hô hấp. Còn nam bệnh nhân 15 tuổi cũng bỏng diện tích 90% cơ thể và suy hô hấp.

Các bệnh nhân này được hồi sức tích cực, cho thở máy, nội soi để đánh giá nội khí quản. Dù các bác sĩ khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy đã cố hết sức điều trị, hai bệnh nhân trên không qua khỏi sau gần 1 ngày nằm phòng Săn sóc đặc biệt, vì tình trạng quá nặng.

Vụ ghen tuông đốt phòng trọ khiến 7 người bỏng nặng: Đã có 2 nạn nhân tử vong
Hai nạn nhân trong vụ việc đã tử vong vì tình trạng quá nặng (Ảnh: BT).

Trước đó, báo Đồng Nai đưa tin, vào khoảng 5h30 ngày 3/6, tại ấp 2, xã Phước Bình (H.Long Thành) xảy ra vụ cháy phòng trọ làm 7 người bị thương.

Hiện trường vụ cháy là khu nhà trọ gồm 15 phòng của bà N.T.M.L. (ấp 2, xã Phước Bình).

Khu vực bị cháy là phòng trọ số 3 (có 6 người gồm 2 nữ và 4 nam) và phòng trọ số 10 (có 1 người là Nguyễn Trí Hiếu, quê TP.Cần Thơ).

Đến khoảng 6 giờ 45 cùng ngày, đám cháy được dập tắt và người bị nạn được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hậu quả làm 7 người bị thương gồm: Hiếu; T.T.K.T. (33 tuổi, quê TP.Cần Thơ); H.H.S. (15 tuổi, con bà T.); V.N.A (13 tuổi, ngụ H.Long Thành); V.H.P. (13 tuổi, ngụ H.Long Thành); D.A.T. (15 tuổi, ngụ H.Long Thành); một người tên K. (chưa rõ thông tin).

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy được các cơ quan chức năng xác định nghi do ghen tuông nên Hiếu đã dùng xăng đốt phòng trọ số 3.

Biên Thùy (SHTT)

Nổi bật