Từ vụ hiếp dâm cô gái trẻ, vạch mặt kẻ giết 2 bé gái

13/04/2023 07:05:32

Từ vụ Hùng khống chế, hiếp dâm cô gái trẻ, các điều tra viên nghĩ tới trường hợp 2 bé gái mất tích bí ẩn. Từ đây, sự thật kinh hoàng được phơi bày.

Tu vu hiep dam co gai tre, vach mat ke giet 2 be gai
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17h ngày 14/5/2016, hai cháu Tạ Thu T. (9 tuổi) và Nguyễn Thu T. (10 tuổi) đều ở xã Khai Thái (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) rủ nhau sang nhà bà ngoại chơi. Đến tối, không thấy các con về, gia đình mới hốt hoảng đi tìm. Họ đi khắp ngõ xóm, đến tất cả những người quen nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng hai cô bé đâu nên đã trình báo lên Công an xã Khai Thái. (Ảnh minh hoạ, nguồn internet)
Tu vu hiep dam co gai tre, vach mat ke giet 2 be gai-Hinh-2
Thời điểm này, Công an cũng đặt ra nghi vấn các cháu bị bắt cóc bởi theo thông tin người dân cung cấp, vào chiều 14/5 tại địa bàn thôn có nhiều xe ô tô lạ ra vào. Tiến hành xác minh những xe này, công an làm rõ lái xe chỉ chở hàng vào giao cho các cửa hàng tạp hóa trong thôn. Mọi di biến động đều trùng khớp, không có gì bất minh. Như vậy, manh mối đầu tiên đã được loại bỏ. Nhiều tháng đã trôi qua, sự biến mất của hai cháu bé tên T vẫn là một bí ẩn (Ảnh minh hoạ, nguồn internet)

Theo Gia Đạt (Kienthuc.net.vn)