TP HCM: Truy bắt nhóm thanh niên cầm vật giống súng bắn loạn xạ vào con hẻm

30/05/2023 11:04:21

Hai người đàn ông cầm vật giống khẩu súng, đứng trước một con hẻm, bắn nhiều phát vào bên trong rồi rời đi khiến người dân đóng cửa trốn trong nhà, không dám ra ngoài.

Ngày 30/5, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết, đang tập trung điều tra, truy xét nhóm người lạ mặt sử dụng vật nghi là súng bắn loạn xạ ở khu vực dân cư.

Trước đó, trên không gian mạng xuất hiện clip một phút ghi lại cảnh hai người đàn ông cầm vật giống khẩu súng, đứng trước một con hẻm, bắn nhiều phát vào bên trong rồi rời đi. Rõ ràng, sự liều lĩnh, táo tợn của nhóm người trên đã khiến người xem vô cùng hoang mang, lo sợ.

TP HCM: Truy bắt nhóm thanh niên cầm vật giống súng bắn loạn xạ vào con hẻm
Hình ảnh được cắt từ clip.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra ngày 19/4 tại con hẻm trên đường Trần Văn Giàu, ấp 5, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn trong việc mua bán đất.

Các nhân chứng cho hay, khi trời đã khuya, hơn chục thanh niên chở nhau trên xe máy, cầm hung khí chạy vào khu vực trên. Tiếp đó, nhiều tiếng nổ lớn giống tiếng súng vang lên. Thấy vậy, người dân sống tại khu vực đều đóng cửa, trốn trong nhà. Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh sau đó có mặt, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, phát hiện khoảng 10 vỏ kim loại.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)

Nổi bật