TP HCM: Điều tra vụ cô gái vô cớ bị nhóm nam nữ chặn đường đánh túi bụi, nghi đánh ghen nhầm

10/05/2023 15:05:31

Bị nhóm người lạ tố tội "giật chồng", cô gái trẻ đã kéo khẩu trang cho xem mặt, giải thích có thể bị nhầm lẫn nhưng vẫn bị hành hung dã man.

Ngày 10/5, Công an phường 26 (quận Bình Thạnh, TP HCM) đang lập hồ sơ, xác minh làm rõ thông tin cô gái bị nhóm người đánh gây thương tích tại con hẻm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Nạn nhân trong vụ việc là chị H.T.M.H. (24 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chị H. cho biết, chiều 7/5, chị đang đi xe máy trong hẻm 685 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) để về nhà thì bị năm người (gồm hai nam, ba nữ) đi trên hai xe máy chặn đường.

Lúc này, 1 người phụ nữ yêu cầu chị H. tấp vào lề đường để nói chuyện. Sau đó, một người nữ được 1 người nam chở đến nói chị H. là “giật chồng” của một người trong nhóm.

TP HCM: Điều tra vụ cô gái vô cớ bị nhóm nam nữ chặn đường đánh túi bụi, nghi đánh ghen nhầm
Ảnh cắt từ camera an ninh.

Lúc này, chị H. khẳng định đã có bạn trai, không có quen biết người nào trong nhóm này nên không có chuyện “giật chồng” và kéo khẩu trang cho xem mặt vì có thể bị nhầm lẫn.

Tuy nhiên, nhóm này vẫn một mực cho rằng chị H đã "giật chồng" nên lao vào đánh tới tấp, quật ngã xuống đường rồi dùng tay, chân đánh liên tiếp vào vùng đầu. Thời điểm này, có một người đi đường can ngăn nhưng nhóm trên vẫn không dừng lại.

TP HCM: Điều tra vụ cô gái vô cớ bị nhóm nam nữ chặn đường đánh túi bụi, nghi đánh ghen nhầm - 1
Ảnh cắt từ camera an ninh.

“Khi người dân hô hoán có công an tới thì họ mới hoảng hốt nhảy lên xe bỏ đi. Tôi bị thương ở chân, vùng mặt vẫn còn bị ê ẩm nên ăn uống khó khăn”, chị H. nói với báo Pháp Luật TPHCM.

Trong chiều 9/5, Công an phường 26 đã lấy lời khai của chị H. và tiến hành các thủ tục giám định vết thương để củng cố hồ sơ.

Đồng thời, Công an phường 26 cũng tiến hành trích xuất camera, ghi lời các nhân chứng để phối hợp với Công an quận Bình Thạnh truy xét vụ việc.

PTH (SHTT)

Nổi bật