Thiếu niên vung mã tấu chém ô tô trên quốc lộ khai gì?

04/03/2024 23:26:13

Làm việc với cơ quan công an, nam thiếu niên 17 tuổi khai mục đích của việc vung mã tấu chém ô tô chạy trên đường là để chứng tỏ bản thân với những người bạn đi cùng.

Chiều 4/3, Công an xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) cho biết, đã triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ việc vung mã tấu chém ô tô đang chạy trên Quốc lộ 55.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định nam thiếu niên Đ.H.L. (17 tuổi, trú tại xã Đa Mi) là người thực hiện hành vi dùng mã tấu chém vào gương chiếu hậu của ô tô.

Thiếu niên vung mã tấu chém ô tô trên quốc lộ khai gì?
Nam thiếu niên L. (ngoài cùng, từ trái sang) và những người liên quan đến vụ việc tại cơ quan công an. (Ảnh: CACC)

Làm việc với cơ quan công an, L. khai mục đích của việc vung mã tấu chém ô tô là để... ra oai với những người bạn đi cùng.

Trước đó, một tài xế đã chia sẻ hình ảnh về việc đang điều khiển xe ôtô từ hướng Bình Thuận về Lâm Đồng thì bị một thanh niên vung mã tấu chém vào xe.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 3/3, tại km105 + 700, thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Thiếu niên vung mã tấu chém ô tô trên quốc lộ khai gì? - 1
Hình ảnh nam thiếu niên ngồi sau xe máy vung mã tấu chém vào ô tô chạy hướng ngược lại. (Ảnh cắt từ camera ô tô)

Thời điểm đó, một nhóm nam nữ không đội nón bảo hiểm phóng xe theo chiều ngược lại. Bất ngờ người thanh niên ngồi sau trên xe máy thứ nhất, do người khác điều khiển, vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ôtô.

Rất may, tài xế đang chạy xe sát lề nên tránh được cú chém.

Đáng nói, trong số 6 người đi xe máy kẹp 3, có 1 cô gái tay cầm điện thoại giơ lên, giống như để quay lại đoạn clip trên và cười đùa.

Minh Ngọc (SHTT)