Rủ người tình vào nhà nghỉ rồi 'phím' cho vợ sắp cưới tới đánh ghen, cướp tài sản

09/03/2023 12:30:31

Lao vào đánh ghen để chồng sắp cưới có cớ chia tay người tình, Ngọc "tiện tay" trấn lột tiền, nữ trang và iPhone 13 ProMax của nạn nhân trước khi rời đi.

Ngày 9/3, theo Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, cơ quan này đã khởi tố, bắt tạm giam các bị can Hoàng Thị Thanh Ngọc (29 tuổi, trú xã Long Hà) và Phạm Quốc Toàn (32 tuổi, trú xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) để điều tra về tội "Cướp tài sản".

Rủ người tình vào nhà nghỉ rồi 'phím' cho vợ sắp cưới tới đánh ghen, cướp tài sản
Hoàng Thị Thanh Ngọc và Phạm Quốc Toàn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, Phạm Quốc Toàn (làm nghề lái xe) quen biết và có tình cảm với một phụ nữ tên T.H.H. (trú tại phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài). Cả 2 đã nhiều lần hẹn gặp nhau tại nhà nghỉ để tâm sự.

Đến tháng 1/2023, người yêu sắp cưới của Toàn là Hoàng Thị Thanh Ngọc phát hiện mối quan hệ của Toàn với chị H nên đã chất vấn và yêu cầu Toàn phải chấm dứt mối quan hệ với chị H.. Sợ bị Ngọc chia tay nên Toàn đã đồng ý.

Để có cơ chia tay, Toàn đã bàn với Ngọc hẹn chị H đến nhà nghỉ Minh Nguyệt (tại khu phố 4, phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài) để Ngọc đánh ghen.

Ngày 11/2, Toàn và Ngọc thuê 2 phòng cạnh nhau ở nhà nghỉ Minh Nguyệt. Sau đó, Toàn điện thoại hẹn gặp H. thì được H. đồng ý. Khi chị H. đến thì Toàn cố ý không chốt cửa phòng.

Lúc này, Ngọc ở phòng bên đẩy cửa xông vào chửi bới dùng điện thoại quay phim và đạp vào người chị H., Ngọc còn xé rách hết quần áo của chị H. và yêu cầu chị tháo dây chuyền, nhẫn vàng đưa cho Ngọc. Tiếp đó Ngọc còn lục túi xách của chị H. lấy chiếc điện thoại Iphone 13 ProMax và số tiền 240.000đ rồi bỏ về.

Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan công an trình báo. Hay tin, Toàn và Ngọc đã đến Công an phường Tiến Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Đồng Xoài tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)