Nữ sinh 15 tuổi bị sát hại, chôn ở vườn chuối: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung

20/04/2024 10:30:09

Công an TP Hải Phòng cho biết, giữa nghi phạm và nạn nhân đã có con chung với nhau.

Vụ nữ sinh Hải Phòng bị chôn xác ở vườn chuối khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa. Nạn nhân là N.T.D (SN 2009, ở xã An Hồng), nữ sinh học lớp 9. Nghi phạm sát hại thiếu nữ trẻ này là Lê Phong Toàn (SN 2009, ở xã An Hồng, huyện An Dương).

Nữ sinh 15 tuổi bị sát hại, chôn ở vườn chuối: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung
Nghi phạm Lê Phong T. Ảnh: CACC

Sáng ngày 20/4, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng cho biết, giữa nghi phạm và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương, cả hai đã có con chung với nhau, theo thông tin trên VTV Online.

Nữ sinh 15 tuổi bị sát hại, chôn ở vườn chuối: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung - 1

Nữ sinh 15 tuổi bị sát hại, chôn ở vườn chuối: Nạn nhân và nghi phạm đã có con chung - 2
Hiện trường vụ án mạng đang gây rúng động Hải Phòng

Lãnh đạo UBND xã An Hồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, ở địa phương, Toàn không có bố, mẹ bị đi tù, nghi phạm sống cùng bà ngoại.

"Rạng sáng nay cơ quan chức năng hoàn tất pháp y và ban giao thi thể cho gia đình nạn nhân", vị này nói và cho biết, nghi phạm đang học lớp 9.

Gia đình của nữ sinh D. cho tờ VTC News biết đã mất liên lạc với con từ ngày 12/4 (thứ 7 tuần trước.) Trước đó vào khoảng 14h cùng ngày, Toàn đến nhà đón D. lên nhà bà ngoại của Toàn chơi.

Thấy con gái đi chơi lâu không về, bố mẹ nạn nhân đã đi tìm khắp nơi và trình báo cơ quan chức năng địa phương nhưng vẫn không có tung tích. Gia đình D. cũng đã nhiều lần gọi hỏi Toàn nhưng Toàn đều nói không rõ D. đang ở đâu.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, trưa 19/4, bố của D. đến tận trường học của nghi phạm tra hỏi thì lúc này Toàn mới khai đã sát hại nạn nhân.

Biên Thùy (SHTT)

Nổi bật