Nghi án súng nổ trong bữa tiệc sinh nhật khiến một người tử vong

16/08/2022 10:20:56

Sau tiếng nổ lớn phát ra từ nơi tổ chức tiệc sinh nhật, một thanh niên nằm gục tại chỗ cùng nhiều tiếng hô là bị bắn vang lên.

Sáng ngày 16/8, Công an tỉnh Long An cho biết, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp phòng Kỹ thuật hình sự cùng Công an huyện Thủ Thừa tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến một người tử vong nghi bị bắn.

Nạn nhân xác định tên N.P.D. 31 tuổi, ngụ tại Thủ Thừa, Long An.

Nghi án súng nổ trong bữa tiệc sinh nhật khiến một người tử vong
Hiện trường vụ án.

Theo nhân chứng kể lại, khoảng 19h ngày 15/8 có hơn 20 thanh niên đến đó tổ chức hai bàn tiệc sinh nhật tại một nhà trọ cho thuê. Trong nhóm này có một số đang thuê trọ tại đây, còn một số ở nơi khác được mời đến dự sinh nhật.

Trong tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên đã uống nhiều rượu bia, các thành viên trong nhóm đã nhiều lần lớn tiếng với nhau. Buổi tiệc kéo dài đến hơn 21h cùng ngày thì người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ nơi tổ chức tiệc sinh nhật.

Sau đó, mọi người thấy một nam thanh niên nằm gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy xét đối tượng liên quan. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân nghi bị bắn bằng súng, nhưng chưa xác định loại súng.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Long An tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật