Nghi án giết người, phân xác ở Bình Dương: Tình tiết phức tạp, Bộ Công an vào cuộc

26/05/2023 09:29:20

Trước tính chất đặc biệt phức tạp của vụ án, Công an tỉnh Bình Dương đã đề nghị Cục Cảnh sát hình sự phối hợp điều tra.

Theo báo Người Lao Động đưa tin ngày 26/5, một lãnh đạo phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Công an tỉnh đang phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an điều tra vụ việc phát hiện 2 đoạn chân tại khu đất trống.

"Vẫn chưa có manh mối nào", vị lãnh đạo nói.

Sáng cùng ngày, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương cho hay ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Công an Bình Dương nhanh chóng làm rõ.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương, đây là vụ án có tính chất phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh báo cáo ngay khi có kết quả điều tra.

Nghi án giết người, phân xác ở Bình Dương: Tình tiết phức tạp, Bộ Công an vào cuộc
Hiện trường vụ án.

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan Công an đã phát thông báo truy tìm nạn nhân là nữ giới, có độ tuổi khoảng 30 - 35 tuổi, chiều cao khoảng 1,55m - 1,59m, trên hai bàn tay có gắn móng giả; thời gian chết vào khoảng từ ngày 10/5/2023 đến ngày 14/5/2023.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương thông báo cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về nhân thân lai lịch của nạn nhân có đặc điểm như trên hoặc có người thân bị mất tích có đặc điểm tương đồng, đề nghị chủ động liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương hoặc Công an địa phương nơi gần nhất để phối hợp giải quyết.

Như tin đã đưa, chiều muộn 24/5, nhóm trẻ đi chơi trong bãi đất trống tại tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, phát hiện chiếc túi bị cháy. Các bé mở túi ra xem, thì thấy có đôi chân người nên hoảng sợ bỏ chạy đi thông báo với người dân sống gần khu vực hiện trường.

Nghi án giết người, phân xác ở Bình Dương: Tình tiết phức tạp, Bộ Công an vào cuộc - 1
2 đoạn chân bị cháy xém được phát hiện tại khu đất trống.

Ngau sau đó, Công an TP. Tân Uyên (Bình Dương) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường điều tra sự việc.

Trước đó, năm 2017, tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cũng xảy ra vụ án mạng rúng động dư luận: Vợ chặt xác chồng thành nhiều phần rồi bỏ vào bao ni lông và đưa đến các điểm tập kết rác để phi tang.

Tổng hợp

PTH (SHTT)

Nổi bật