Mang dao tới trường, học sinh lớp 10 đâm trọng thương bạn học giữa giờ giải lao

27/12/2022 13:59:50

Hai học sinh có quan hệ họ hàng, phát sinh mâu thuẫn từ trước nhưng đã giải quyết bằng bạo lực ngay trong trường học.

Sáng 27/12, lãnh đạo UBND xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả của nam sinh lớp 10 khiến một học sinh phải nhập viện.

Thái Bình: Học sinh lớp 10 mang dao tới trường đâm bạn phải đi cấp cứu ảnh 1
Trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy (Thái Bình), nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra giờ ra chơi ngày 26/12. Xuất phát từ xích mích trước đó, một nam sinh lớp 10 dùng dao đâm bạn học ngay tại trường.

Khi phát hiện học sinh bị đâm, thầy cô giáo và bảo vệ nhà trường đã lập tức có mặt đưa học sinh bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Đến nay, học sinh đã tỉnh táo, sức khỏe ổn định nhưng vẫn tiếp tục điều trị ở viện. Riêng học sinh đâm bạn, ngay sau khi sự việc xảy ra đã lên Ban Giám hiệu trình báo.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã tiếp nhận để xác minh làm rõ sự việc. Nhà trường hiện đang chờ kết luận từ cơ quan Công an.

Trên báo Tiền Phong, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thụy Anh (Thái Bình) ông Quách Đình Lương cho biết: "Cụ thể, hai học sinh hiện đang học lớp 10 ở trường và là họ hàng của nhau. Trước đó, có mâu thuẫn từ đám giỗ của gia đình nên đến trường hai em tiếp tục xích mích và dẫn đến sự việc".

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật