Lời khai của kẻ dùng dao đâm chết 'người tình' của chị

28/07/2022 15:38:49

Qua xác minh ban đầu, giữa Lộc và anh A. có mâu thuẫn, hay cãi vã với nhau do anh A. thường xuyên đánh đập chị ruột của Lộc, nên Lộc đã dùng dao đâm chết anh A..

Ngày 28/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tấn Lộc (30 tuổi, ở TP Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Lộc ra đầu thú vào chiều 27/7. Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận có chị ruột chung sống như vợ chồng với Huỳnh Tuấn Anh (28 tuổi, ở TP Trà Vinh).

Lời khai của kẻ dùng dao đâm chết 'người tình' của chị
Lộc ra đầu thú sau khi gây án giết người. Ảnh: M.A.

Giữa Lộc và Tuấn Anh có mâu thuẫn hay cãi vã với nhau do anh Tuấn Anh thường xuyên đánh đập chị ruột của Lộc.

Tối 26/7, Lộc nảy sinh ý định trả thù nên mang theo dao tìm đến phòng trọ của chị gái.

Lúc 22h, khi Lộc vừa đến nơi, phát hiện Tuấn Anh đang chạy xe máy từ khu trọ ra ngoài nên chặn đường. Lộc dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào người Tuấn Anh.

Sau khi thấy nạn nhân bỏ chạy và chảy nhiều máu, Lộc đã rời khỏi hiện trường. Tuấn Anh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra, truy bắt thủ phạm.

Sau khi xác định thủ phạm là Lộc và đang lẩn trốn ở khu vực cầu Mây Tức thuộc huyện Càng Long, cảnh sát hình sự đã triển khai phương án bắt giữ. Lộc biết không thể trốn thoát, nên ra đầu thú mong hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

 HL (Nguoiduatin.vn)