Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre

31/01/2023 07:35:38

Sau khi đến nhà bạn ở Đắk Lắk chơi và uống rượu, đối tượng Hồng (trú ở Đắk Nông) đã bế cháu gái 5 tuổi ra ngoài bụi tre rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tối ngày 30/1, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Khánh Hồng (SN 1985, trú tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vì đã có hành vi hiếp dâm bé gái 5 tuổi.

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre
Đối tượng Hồng (Ảnh: VKS Đắk Lắk)

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Khánh Hồng có mối quan hệ với anh Q. (tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Ngày 18/1, Hồng từ Đắk Nông xuống nhà anh Q. để chơi và ăn nhậu.

Khoảng 15h ngày 19/1, Hồng dù biết cháu Tr. (2018) là gái con của anh Q. nhưng vẫn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

Khi thấy cháu Tr. đang ngủ trên giường, Hồng đã lên nằm cạnh rồi thực hiện hành vi dâm ô. Một lúc sau đối tượng này đã bế cháu Tr. ra bụi tre cách nhà anh Q. 100m để thực hiện hành vi đồi bại. Khi nghe mẹ cháu Tr. gọi Hồng đã dừng lại, rời khỏi hiện trường.

Gia đình cháu Tr. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Đối tượng Hồng đã bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đồng thời Hồng cũng giao nộp cho công an chiếc áo khoác dài tay dùng để trải trên nền đất để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Tr.

Sau một thời gian điều tra, xác minh cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Hồng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo Hải Dương (VietNamNet)