Khám xét công ty F88, phát hiện nhân viên dương tính với ma túy

07/03/2023 13:27:24

Qua kiểm tra nhiều chi nhánh của Công ty F88 ở TPHCM, ngoài sổ sách và tài liệu thu được, lực lượng chức năng đã phát hiện nhân viên của công ty này ở TP Thủ Đức dương tính với chất ma túy.

Ngày 7/3, Công an TP.HCM phối hợp với công an các quận, huyện và TP Thủ Đức đang điều tra, làm rõ sai phạm tại văn phòng đại diện và các chi nhánh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88.

Khám xét công ty F88, phát hiện nhân viên dương tính với ma túy
Công an phỏng tỏa, khám xét trụ sở F88 tại đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp.

Quá trình khám xét nhiều chi nhánh của Công ty F88 ở các quận, huyện và TP Thủ Đức, công an đã thu giữ nhiều tài liệu, hồ sơ và phát hiện một nam nhân viên của công ty ở TP Thủ Đức dương tính chất ma túy.

Được biết, cơ quan công an đang xác minh, làm rõ việc Công ty F88 và các chi nhánh chuyên cho vay tiền, có cả trăm nhân viên thu hồi nợ. Thời gian qua, công ty đã đe doạ người vay, có dấu hiệu tội “Cưỡng đoạt tài sản”.

Riêng tại TP Thủ Đức, công an đã khám xét tổng cộng 16 chi nhánh của công ty F88 ở các phường Linh Xuân, Linh Trung, Linh Đông, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Tăng Nhơn Phú B, Bình Chiểu, Long Thạnh Mỹ, Phước Long A, Bình Trưng Đông…

Khám xét công ty F88, phát hiện nhân viên dương tính với ma túy - 1

Khám xét công ty F88, phát hiện nhân viên dương tính với ma túy - 2
Nhiều chi nhánh của F88 cũng bị khám xét.

Hiện, lực lượng công an vẫn đang điều tra mở rộng vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)