Gia đình muốn khai quật tử thi nữ sinh: Nghi hại đời

16/11/2020 08:14:25

Những lời của Th. trước khi chết thể hiện nữ sinh này đã bị một nam giới chuốc rượu say rồi đưa vào phòng dở trò đồi bại.

Ngày 15/11/2020, trao đổi với Đất Việt, Công an huyện Vĩnh Bảo - TP. Hải Phòng cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn tới việc nữ sinh Nguyễn T.Th. (16 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến) tự tử vào ngày 11/10/2020 theo đề nghị của thân nhân gia đình.

Anh Nguyễn Quang Bách - cha của nữ sinh Th. (ngụ xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo) nghi ngờ con gái mình đã bị một nam giới dở trò đồi bại vào ngày 10/10/2020 khiến nữ sinh này tìm tới cái chết.

Do vợ chồng anh Bách làm việc xa nhà nên Th. sống cùng với bà ngoại. Trưa ngày 10/10, sau khi tan học, Th. có dự tiệc sinh nhật tại nhà người bạn. Trong bữa tiệc này có 4 nam, 5 nữ.

Gia đình muốn khai quật tử thi nữ sinh: Nghi hại đời
Gia đình muốn cơ quan chức năng khai quật tử thi Th. để làm rõ nguyên nhân nữ sinh này tự tử.

Trong bữa tiệc, Th. bị chuốc rượu say và bị một nam giới đưa lên tầng 2 khống chế dở trò đồi bại. Th. đã gọi điện cầu cứu 2 người bạn cùng lớp đến đưa mình về.

"Trong quá trình được bạn đưa về, con gái tôi có kể lại toàn bộ sự việc cho bạn nghe và muốn tự tử tại cầu phao Đặng. Tuy nhiên, khi được bạn bè khuyên nhủ nên con gái tôi đã tử bỏ ý định này.

Nhưng đến ngày 11/10 thì cháu tiếp tục nhờ bạn đưa tới cầu phao Đặng và bảo bạn về trước, chút có người thân đến đón. Không ngờ sau đó, con gái tôi tự tử" - anh Bách cho biết.

Những tin nhắn cuối cùng Th. gửi cho bố mẹ đều là những lời xin lỗi và thể hiện tình yêu với bố mẹ. Một số tin nhắn khác Th. gửi cho bạn bè có tiết lộ thông tin mình bị một người nam giới hại đời và muốn tìm tới cái chết.

Thông tin từ bà ngoại Th. kể lại, chiều ngày 10/10, Th. về nhà trong tình trạng hoảng loạn, quần áo xộc xệch, không nói năng gì, vào nhà tắm rất lâu so với mọi ngày, bỏ ăn bữa tối.

Sau khi thi thể của Th. được tìm thấy, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an TP Hải Phòng có kết luận giám định đối với mẫu cần giám định là mẫu dịch âm đạo và mẫu dịch buồng tử cung của Th.

Theo bản kết luận này, mẫu dịch âm đạo có tế bào của một người nữ giới, không phải là tế bào của đối tượng gia đình nghi hại đời Th., không phát hiện thấy tinh trùng người. Mẫu dịch buồng tử cung không phát hiện thấy tinh trùng người.

Mặc dù vậy, anh Bách không đồng tình với kết quả giám định này và bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng khai quật tử thi của con gái khám nghiệm lại để làm rõ những uẩn khúc đằng sau việc Th. tự tử.

Theo Ngọc Khánh (Đất Việt)

Nổi bật