Gã đàn ông đưa bé gái 14 tuổi vào khách sạn rồi đổ do mình bị dụ dỗ (?!)

20/08/2020 16:32:30

Gã đàn ông rủ bé gái đi khách sạn rồi đưa về nhà trong tình trạng bé gái bị ngất xỉu, nhưng lại khai mình được bé gái rủ rê (?!)

Sáng 20-8, TAND huyện Bình Chánh (TP HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Ngọc Quang (37 tuổi, ngụ Hậu Giang) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Nạn nhân là N.T.B (SN 2005).

Phiên tòa được xử kín. Sau thời gian nghị án, HĐXX thông báo do vụ án còn nhiều tình tiết phức tạp, cần được làm rõ nên quyết định sẽ nghị án kéo dài, dự kiến tuyên án vào ngày 27-8.

Gã đàn ông đưa bé gái 14 tuổi vào khách sạn rồi đổ do mình bị dụ dỗ (?!)
Bị cáo Nguyễn Ngọc Quang tại phiên xét xử sáng 20-8

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại) cho biết Quang đã nhiều lần thay đổi lời khai.

"Trước đó, Quang khai chỉ đưa B. vào khách sạn nghỉ chứ không làm gì. Kế đến, khi Quang thừa nhận hành vi giao cấu với bé gái thì Quang lại nói rằng do B. rủ bị cáo đi và B. trả tiền phòng khách sạn."Hôm nay, tại phiên xét xử, Quang lại nói không biết tuổi thật của bé gái. Vì khi làm quen, B. nói đã 17 tuổi" - luật sư Trần Thị Ngọc Nữ nói.

Luật sư Nữ nhận định những lời khai trên là không có cơ sở. Đồng thời thông tin thêm, từ camera an ninh cho thấy Quang đã chuẩn bị sẵn 2 lọ thuốc tăng cường sinh lý trước khi vào khách sạn giao cấu với bé gái.

Luật sư Nữ cho rằng Quang chưa thể hiện sự ăn năn, hối cãi nên đề nghị HĐXX xem xét mức án từ 4-5 năm tù cho bị cáo để giáo dục, răn đe. Trong khi đó, đại diện VKSND TP HCM đã đề nghị mức án 2 năm, đến 2 năm 6 tháng tù.

Theo cáo trạng, Quang và B. cùng làm tại xưởng sản xuất nón bảo hiểm ở huyện Bình Chánh. Khoảng 17 giờ ngày 17-11-2019, sau khi tổ chức ăn nhậu cùng một số người bạn khác, Quang chở B. vào khách sạn để thực hiện hành vi giao cấu. 23 giờ cùng ngày, Quang đưa B. về nhà trong tình trạng ngất xỉu. Bà Th. - mẹ B., kiểm tra thì phát hiện bên ngoài quần con gái có dính dịch màu trắng đỏ. Nghi B. bị hiếp dâm nên sáng hôm sau, bà Th. đã đưa con gái đến bệnh viện khám và đưa đến trình báo cơ quan Công an huyện Bình Chánh, đồng thời gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Trước đó, kết quả giám định tuổi cho thấy B. đã trên 17 tuổi (tính đến thời điểm xảy ra vụ việc) nên không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Quang về tội danh trên.

Tuy nhiên, gia đình bé gái nhiều lần khiếu nại nên Trung tâm Giám định pháp y - Sở Y tế TP HCM tiến hành giám định lại và cho biết kết quả B. dưới 15 tuổi.

Theo Ý Linh (Nld.com.vn)

Nổi bật