Cự cãi lớn tiếng, con trai bất hiếu dùng gậy gỗ đánh bố tử vong ngày Tết

14/02/2019 13:45:58

Chỉ vì mâu thuẫn mà 2 cha con cự cãi đánh nhau tại căn nhà trong ngày tết. Người con trai bực tức nên đã dùng gậy gỗ đánh vào đầu người cha ruột tử vong.

Ngày 14/2, Công an TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Trọng (SN 1982, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân chính là cha ruột của đối tượng Trọng, ông N.V.Đ.

Tại cơ quan công an, Trọng khai nhận hành vi phạm tội. Do bực tức vì bị cha đánh trong ngày tết nên Trọng đã ra tay sát hại chính người cha ruột của mình. Theo đó, khoảng 16h chiều 8/2 (tức mùng 4 tết), tại căn nhà của 2 cha con ở xã Thanh Lương, TX.Bình Long, tình Bình Phước thì giữa Trọng và ông Đ. cự cãi lớn tiếng.

Cự cãi lớn tiếng, con trai bất hiếu dùng gậy gỗ đánh bố tử vong ngày Tết
Công an có mặt ở 1 vụ án trước đó.

Sau đó, 2 cha con xông vào đánh nhau nhưng được người thân can ngăn. Bực tức vì bị cha đánh, người con trai lấy cây gỗ vuông (dài khoảng 60 cm) đánh 1 cái vào đầu ông N.V.Đ. khiến trọng thương gục tại chỗ.

Gây án xong, gã con trai bất hiếu bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Đ. được người dân đưa đi cấp cứu ở trung tâm y tế dự phòng TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước. Do vết thương quá nặng, ông Đ. đã tử vong.

Hay tin cha chết, khuya cùng ngày, người con bất hiếu tới công an đầu thú khai báo như trên.

Theo Minh Tuệ - Công Phong (Tổ Quốc)