Bắt khẩn cấp lái xe giật bảng tên của CSGT

20/03/2023 23:00:59

Khi lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe kiểm tra vì vi phạm tốc độ, người đàn ông lái xe bỏ chạy sau đó xuống xe xô đẩy, giật bảng tên 1 chiến sĩ CSGT.

Ngày 20-3, tin từ VKSND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cho biết đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Định (SN 1974, ngụ huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Bắt khẩn cấp lái xe giật bảng tên của CSGT
Người đàn ông giật bảng tên 1 chiến sĩ CSGT. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, tối 16-3, ông Định chạy ôtô mang chở theo vợ con và 3 người khác lưu thông trên đường Hồ Chí Minh hướng từ Đắk Nông - Gia Lai. Khi xe chạy đến xã Nam Bình (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) thì lực lượng CSGT ghi nhận lỗi vi phạm chạy quá tốc độ.

Đến 21 giờ cùng ngày, Tổ công tác phát hiện ôtô vi phạm và ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người điều khiển phương tiện không chấp hành hiệu lệnh. Quá trình truy đuổi, lực lượng CSGT liên tục ra hiệu lệnh dừng xe nhưng tài xế vẫn không chấp hành.

Khi đến đoạn Km1846 + 500 trên đường Hồ Chí Minh thì Tổ công tác đã có biện pháp yêu cầu phương tiện dừng lại.

Lúc này, Tổ công tác nhiều lần yêu cầu tài xế điều khiển phương tiện dừng sát vào lề đường bên phải để làm việc nhưng ông Định không chấp hành.

Sau khi xuống xe, ông Định còn xô đẩy, giật bảng tên, áo của 1 CSGT. Một số người trên xe cũng đã dùng diện thoại quay lại vụ việc ông Định không chấp hành yêu cầu.

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)

Nổi bật