Băng nhóm chặn ôtô khách đánh phụ xe, đập vỡ kính chắn gió

10/09/2017 18:29:00

Ôtô của nhà xe Tân Niên đang chở hàng chục người chạy trên đường thì bị nhóm hơn 10 thanh niên chặn đầu, leo lên xe đánh phụ lái. Nhóm này sau đó dùng vật cứng phá kính xe.

Ôtô của nhà xe Tân Niên đang chở hàng chục người chạy trên đường thì bị nhóm hơn 10 thanh niên chặn đầu, leo lên xe đánh phụ lái. Nhóm này sau đó dùng vật cứng phá kính xe.

Bang nhom chan oto khach danh phu xe, dap vo kinh chan gio hinh anh 1

Xe khách bị đập bể kính. Ảnh: T.H.

Theo thông tin ban đầu, vào 4h30 cùng ngày, tài xế Hồ Hữu Duy lái ôtô của hãng Tân Niên chở hàng chục hành khách chạy trên đường Nguyễn Ái Quốc (TP Biên Hòa). Khi xe đang chạy thì một thanh niên đi xe máy chở theo cô gái vượt lên phía trước rồi lạng lách, đánh võng.

Lúc này, phụ xe tên Tèo mở cửa xe chửi mắng và người đi xe máy bỏ đi. Khi ôtô khách chạy đến khu vực Công viên chiến thắng (đường Bùi Văn Hòa, phường Bình Đa, TP Biên Hòa) thì bị thanh niên lạ cùng 10 người khác chặn đường.

Tại đây, nhóm người leo lên xe khách, kéo phụ xe xuống đường đánh đập gây thương tích. Khi hành khách hoảng loạn, nhà xe đã điều động ôtô khác đến trung chuyển nhưng nhóm người chặn lại và dùng vật cứng đập vỡ kính chắn gió phía trước và kính ở ghế lái. Nhiều người rơi vào tâm lý hoảng loạn.

Bang nhom chan oto khach danh phu xe, dap vo kinh chan gio hinh anh 2

Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps

Khi tài xế và phụ xe của hãng Tân Niên khống chế được một người và gọi điện cho công an thì nhóm người lạ tiếp tục đập phá, giải cứu đồng bọn. Khi công an đến, nhóm người này chạy trốn.

Lực lượng công an sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, điều tra vụ việc.

Theo Ngọc An (Tri Thức Trực Tuyến)

Nổi bật