Range Rover Sport 2022 cập bến thị trường Việt Nam: 5 phiên bản giá từ 6,9 tỷ đồng

12/05/2022 15:42:32

Range Rover Sport thế hệ mới đã ra mắt toàn cầu với màn trình diễn chinh phục thách thức đập tràn ngập nước đầu tiên trên thế giới đầy ấn tượng tại Iceland.

Thế hệ thứ ba của mẫu SUV sang trọng hiệu suất cao trong gia đình Land Rover là chiếc xe đáng mơ ước, trang bị công nghệ tiên tiến nhất từ trước tới nay, kết hợp giữa diện mạo ấn tượng trên đường trường cùng với tính linh hoạt vốn có thông qua một loạt các công nghệ khung gầm tiên tiến nhất từng được trang bị trên Land Rover.

Thiết kế Range Rover Sport thế hệ mới
Thiết kế Range Rover Sport thế hệ mới

Range Rover Sport mới dựa trên kiến trúc mô-đun dọc (MLA-Flex) linh hoạt, tiên tiến của Land Rover, cung cấp nền tảng hoàn hảo cho tính năng động và sự tinh tế vượt trội. Các hệ thống truyền động mạnh mẽ và hiệu quả bao gồm hai động cơ 6 xy-lanh lai điện cắm sạc, cung cấp phạm vi lái xe thuần điện lên đến 113 km và lượng khí thải CO2 thấp chỉ từ 18g/km1. 

Thiết kế đuôi xe Range Rover Sport thế hệ mới
Thiết kế đuôi xe Range Rover Sport thế hệ mới

Động cơ V8 tăng áp kép 530PS mới cung cấp hiệu suất xe thể thao, có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 4,5 giây cùng kết hợp với chế độ bứt tốc (Dynamic Launch). Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ Ingenium xăng và dầu lai điện nhẹ mạnh mẽ và hiệu quả, trong khi động cơ thuần điện sẽ ra mắt chính thức trên thị trường vào năm 2024, khi Land Rover tiếp tục hành trình điện khí hóa.

Hàng ghế trước của xe Range Rover Sport thế hệ mới
Hàng ghế trước của xe Range Rover Sport thế hệ mới

Hàng loạt các tính năng vận hành toàn diện kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm lái hấp dẫn và năng động nhất, dựa trên sức mạnh vốn có của kiến ​​trúc thân xe MLA hợp kim linh hoạt. 

Hàng ghế sau của xe Range Rover Sport thế hệ mới
Hàng ghế sau của xe Range Rover Sport thế hệ mới

Một bộ công nghệ được điều chỉnh bởi hệ thống kiểm soát khung gầm tích hợp (Integrated Chassis Control) của Land Rover hoạt động hài hòa để mang lại phản ứng nhanh nhẹn bẩm sinh. Tính năng Khử tiếng ồn chủ động thế hệ mới giúp giảm số lượng âm thanh bên ngoài lọt vào cabin để mang đến sự tinh tế tối ưu cho cabin.

Vô lăng xe Range Rover Sport thế hệ mới
Vô lăng xe Range Rover Sport thế hệ mới

Range Rover Sport trang bị thêm chức năng làm sạch không khí nội thất tiên tiến, hệ thống âm thanh vòm Meridian Signature với 29 loa trong đó có 4 loa tựa đầu để tạo ra các vùng âm thanh cá nhân.

Range Rover Sport mới sẽ được sản xuất độc quyền tại nhà máy sản xuất Solihull ở Anh, ngôi nhà lịch sử sản xuất Range Rover cùng với mẫu Range Rover Mới. Tại Việt Nam, Range Rover Sport mới được nhập khẩu và phân phối với 5 phiên bản và có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 6,969 tỷ đồng.

Thiết kế cabin Range Rover Sport thế hệ mới
Thiết kế cabin Range Rover Sport thế hệ mới

Dự kiến Range Rover Sport mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể liên hệ các hệ thống phân phối của Phú Thái Mobility trên toàn quốc để xây dựng cấu hình riêng và tiến hành đặt hàng theo sở thích và cá tính riêng hoặc liên hệ các đại lý chính hãng Phú Thái Mobility trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Thảo Nguyễn (Cartimes.vn)

Nổi bật