Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng?

24/09/2023 08:55:12

Từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng McLaren Elva vào đầu năm nay nhưng 9 tháng trôi qua, tung tích của siêu xe không mui này vẫn tuyệt vô âm tín khiến không ít cư dân mạng cho rằng đại gia này "bom hàng".

Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng?
Thông tin tay chơi siêu xe Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh Nhựa đặt hàng McLaren Elva triệu đô từng khiến giới mê xe trong nước xôn xao. Thú vị hơn, tay chơi siêu xe này còn tiết lộ giá bán của siêu xe không mui, không cửa sổ này lên đến 143 tỷ đồng.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 1
Dù vậy, đã hơn 1 năm kể từ ngày bật mí mình mua xe McLaren Elva hơn 143 tỷ đồng, đại gia Minh Nhựa đã khiến giới mê xe nóng ruột vì bom tấn này vẫn chưa xuất hiện tại Việt Nam.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 2
Từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng với McLaren Elva vào đầu năm nay nhưng 9 tháng trôi qua, tung tích của siêu xe không mui này vẫn tuyệt vô âm tín khiến không ít cư dân mạng cho rằng đại gia này "bom hàng".
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 3
Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình - tay chơi siêu xe Minh Nhựa tiết lộ chiếc xe không mui McLaren Elva sẽ sớm lộ diện tại Việt Nam ngay trong năm 2023 này.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 4
Cụ thể con trai độc nhất vô nhị của đại gia Phạm Văn Mười cho biết rằng chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva sẽ về Việt Nam trong năm nay, nhưng không tiết lộ là tháng nào, dù vậy, việc tay chơi xe Minh Nhựa đã lên tiếng xác nhận siêu xe không mui McLaren Elva chỉ có đúng 149 chiếc trên toàn cầu, sẽ có mặt tại Việt Nam trong 3 năm cuối cùng của năm 2023, đã khiến giới mê xe vui sướng.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 5
Những bức ảnh do Minh Nhựa đăng tải về chiếc xe McLaren Elva của mình cho thấy, nhiều khả năng ngoại thất của bom tấn này mang màu đen, ghế ngồi bọc da Alcantara cùng với sọc màu cam nổi bật, chưa rõ là chiếc siêu xe McLaren Elva này sẽ mang số thứ tự bao nhiêu.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 6
Ngay khi McLaren Elva xuất hiện tại Việt Nam, Minh Nhựa sẽ tạo ra 1 cột mốc mới cho mình cũng như các đại gia Việt khi tậu một chiếc hypercar không mui, điều mà thời tiết ở Việt Nam thường không ủng hộ cho các xe mui trần di chuyển, rất có thể Minh Nhựa phải tính phương án thủ sẵn vài cái ô để che cho mình và nội thất xe McLaren Elva không bị ướt nhẹp khi di chuyển trên đường phố Sài thành mà mưa bất chợt.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 7
Siêu phẩm McLaren Elva ban đầu được dự kiến sản xuất 399 xe nhưng sau đó đã được điều chỉnh giảm 100 chiếc chỉ còn 299 xe và hãng xe Anh quốc còn có 1 lần điều chỉnh xuống chỉ 149 chiếc.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 8
Lúc mới ra mắt, siêu xe McLaren Elva được gọi là 4 không vì không có cửa sổ, không mui, không kính chắn gió trước/sau và chắc chắn không kính chắn gió sẽ không thể đăng kiểm và ra biển số tại dải đất hình chữ S này.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 9
Tuy nhiên đã có rất nhiều khách hàng VIP của hãng xe McLaren cho rằng việc sản xuất xe không kính chắn gió đã khiến họ có thể mua xe mà không được chạy ra đường do yêu cầu của luật pháp, vì thế, phiên bản siêu xe McLaren Elva có trang bị kính chắn gió đã được vén màn và đây chính là bài toán giúp Minh "Nhựa" có thể sở hữu xe Elva tại Việt Nam.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 10
Ngoài thiết kế ấn tượng nhất trong các dòng xe McLaren được sản xuất, siêu phẩm Elva vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tương tự như các siêu xe McLaren 720S , McLaren 720S Spider và cả siêu phẩm hypercar McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh.
Minh Nhựa bị nghi ngờ 'bom hàng' McLaren Elva giá 143 tỷ đồng? - 11
Trái tim này sẽ mang đến công suất tối đa 804 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm cho xe McLaren Elva, toàn bộ nội công của xe sẽ được truyền đến cầu sau thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó siêu phẩm được mệnh danh là 4 không của McLaren có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chưa đầy 3 giây.

Theo Thảo Mai (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật