Kia Seltos 2023 được trang bị 6 túi khí trên cả bản rẻ nhất

07/08/2022 08:31:43

Kia Seltos 2023 vừa được phân nhánh Ấn Độ đơn vị phát triển và ra mắt xe đầu tiên - cập nhật trang bị an toàn với 6 túi khí.

Kia Seltos 6 túi khí - lựa chọn vốn trước đây chỉ thuộc về phiên bản cao cấp nhất của dòng xe đô thị Kia - nay trở thành trang bị mặc định cho toàn đội hình bất chấp giá bán, biến đây thành dòng xe đầu tiên trong phân khúc của mình nghiễm nhiên có đầy đủ túi khí. Trước Kia Seltos, Carens cũng đã nhận được cập nhật này.

Kia Seltos 2023 được trang bị 6 túi khí trên cả bản rẻ nhất
Kia Seltos 2023 với phong cách "tiểu Sportage".

Theo phó chủ tịch kiêm giám đốc bán hàng và tiếp thị Kia Ấn Độ là Hardeep Singh Brar, mẫu xe SUV Kia Seltos là "đặc biệt" với họ, vì là dòng tên tiên phong trong khu vực đồng thời đã đánh đổ nhiều cột mốc và kỷ lục mới trong phân khúc của mình. Vậy nên hãng đã quyết định thực hiện nâng cấp trên để phục vụ tốt hơn nữa người dùng.

Hiện Kia Seltos chiếm gần 60% lượng xe của hãng bán ra tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới này. Họ vừa đạt kỷ lục doanh số mới hồi giữa năm với Seltos chiếm gần 8.400 xe bán ra/tháng.

Kia Seltos 2023 được trang bị 6 túi khí trên cả bản rẻ nhất - 1
Tại các thị trường có bán Kia Seltos chính hãng như Việt Nam, 6 túi khí là tùy chọn chỉ có trên bản cao cấp.

Vẫn theo vị lãnh đạo trên chia sẻ, doanh số Kia Seltos gần như được chia đều 50:50 cho 2 bản xăng và dầu (tỉ lệ chính xác là 54:46). Các bản cao cấp của xe chiếm 58% lượng xe bán ra, 25% xe cũng được nâng cấp tùy chọn số tự động.

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật