Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới

19/10/2020 09:22:26

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới

Mới đây, một chiếc Ferrari 488 GTB màu xám 'dừng chân' trên một con phố Sài Gòn thu hút được không ít sự chú ý của giới mê xe. Dựa vào màu sơn xám ngoại thất cùng phần táp-lô nội thất bọc da màu đỏ khiến nhiều người nhận ra rằng, đây chính là "siêu ngựa" đang được đồn đoán là của một nữ doanh nhân từng chơi nổi danh với thú chơi siêu xe.

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới
Ferrari 488 GTB màu xám.

Trước đây, chiếc Ferrari 488 GTB này đeo biển số CV, được cấp cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế. Hiện tại, chiếc xe đã được đổi sang biển số trắng, điều đó đồng nghĩa chủ nhân mới của chiếc xe sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đóng thuế.

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới - 1

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới - 2

Chủ nhân của "siêu ngựa" này hiện được đồn đoán là của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thuý, vợ cũ của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "nhựa"). Nữ doanh nhân này từng sở hữu và cầm lái loạt siêu xe đình đám như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Murcielago LP640-4/LP670-4 SV, McLaren 650S Spider,...

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nữ doanh nhân này lại sử dụng chủ yếu những mẫu xe sang như Rolls-Royce Ghost, Range Rover, Mercedes-Maybach S-Class,... Tuy nhiên, người này chưa vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc sở hữu chiếc Ferrari 488 GTB này hay không.

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới - 3

Ferrari 488 GTB được đồn đoán là của nữ doanh nhân chơi siêu xe khét tiếng một thời ra biển số mới - 4

Theo Hoàng Dũng (Pháp luật & Bạn đọc)