Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm

29/09/2019 07:05:51

Những siêu xe nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội vừa có dịp "gặp mặt" ngay trong đêm, nẹt pô ra lửa, thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đi đường.

Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm

Đây được coi là team "Car Passion Hà Nội" với sự góp mặt của những mẫu xe quen thuộc nhất miền Bắc. Việc tập hợp những siêu xe này được vị đại gia đồng hồ gọi là "Hà Nội - Những đêm làm bà con khó ngủ" dù thiếu đi 1 thành viên do có việc riêng. Nổi bật trong số này là chiếc Lamborghini Aventador Roadster (màu trắng) được xem là độ “khủng” nhất Việt Nam hiện tại. Xe đã được trang bị gói độ carbon của hãng Novitec danh tiếng. Ngoài ra, xe còn được độ thêm bộ mâm từ ANRKY Wheels có giá khoảng 13.000 USD. Siêu bò cũng từng tham gia hành trình Car Passion vào giữa tháng 6 năm nay.

Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 1
Như thường lệ, góc phố gần khách sạn Metropole là địa điểm quen thuộc của các siêu xe ở Hà Nội. Đây cũng được coi là "Thánh địa siêu xe Thủ đô". Đây là hàng thửa Ferrari 488 GTB. Điểm đặc biệt khi tên chủ xe được khắc logo trên xe. Đây là chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên về Việt Nam trong năm 2019. Xe sở hữu ngoại thất lẫn nội thất đều là màu đỏ giống chiếc Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 2
Mẫu xe mới góp mặt là McLaren 720S. Cũng như chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này, chiếc McLaren 720S cũng đã được một showroom xe hơi có tiếng ở Hà Nội mua lại và đang tìm chủ nhân mới của mình. Đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên về nước. Ngoại thất xe nguyên bản màu trắng nhưng đã được chủ nhân thay đổi diện mạo bằng lớp decal mờ, cùng đường chỉ đỏ làm điểm nhấn.
Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 3
Đây là chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên về nước. Sau một thời gian đổi chủ ở TP. Hồ Chí Minh, siêu bò này cũng đã trở lại với đường phố Hà Nội để tìm chủ nhân mới.
Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 4
Ngoài ra, buổi tụ họp cũng xuất hiện một chiếc McLaren 720S màu đỏ.
Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 5
Lamborghini Huracan LP610-4 của tay chơi trẻ tuổi Nam Định. Siêu bò sở hữu ngoại thất xanh cốm nhưng đã được đổi màu bằng phương pháp dán decal, ngoại thất mới giúp xe trở nên độc đáo với phong cách xe đua đường phố. Ngoài ra, hệ thống ống xả đến từ thương hiệu IPE với âm thanh vang hơn so với hệ thống ống xả nguyên bản trước đó.

Đại gia đồng hồ khét tiếng cùng dàn siêu xe gần trăm tỷ nẹt pô, khuấy động Hà Nội trong đêm - 6

Theo Mạnh Cường (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật