Tuần cuối cùng của tháng 6 (24-30/6): 4 con giáp hốt lộc từ túi Thần Tài, may mắn ngút trời, kiếm tiền không ngơi tay

22/06/2024 15:35:33

Tử vi dự báo rằng trong tuần mới, cũng tức là tuần cuối cùng của tháng 6/2024 dương lịch, vận trình của những con giáp may mắn tuần này (24-30/6) có sự thăng hoa, tài lộc liên tục đổ về.

1. Tuổi Dậu

Theo dõi tử vi tuần mới từ 24 - 30/6/2024, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời đối với những người tuổi Dậu. Vận trình có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt.

Trong công việc, bản mệnh không ngại khó, không ngại khổ nên có thể gây ấn tượng với cấp trên và có thể khiến đồng nghiệp xung quanh ấn tượng. Qua quá trình làm việc, bạn cũng rút ra được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Tài vận được sao tốt chiếu mệnh nên cũng có nhiều dấu hiệu lạc quan. Nhờ phát huy được lĩnh vực thế mạnh mà bạn thu hút được nhiều khách hàng mới, dù hơi vất vả nhưng tiền đổ về túi ào ào.

Phương diện tình cảm cũng đem tới cho bạn nhiều tin vui. Nếu có thời gian rảnh, hai người nên dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn, tham gia các hoạt động ngoài trời cùng nhau, đi du lịch hoặc cùng dùng những bữa tối lãng mạn, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Tuần cuối cùng của tháng 6 (24-30/6): 4 con giáp hốt lộc từ túi Thần Tài, may mắn ngút trời, kiếm tiền không ngơi tay

2. Tuổi Mùi

Nhiều cơ hội tốt đẹp đang đến với người tuổi Mùi trong tuần này, việc mà bạn cần làm là nên nhanh nhạy và tỉnh táo để nắm bắt cơ hội khẳng định vị thế của bản thân.

Tất nhiên quá trình ấy không tránh khỏi vất vả, bạn cũng sẽ phải chịu sự nghi ngờ của người khác, song hãy cố gắng dùng kết quả cuối cùng để chứng minh mình là ai.

Phương diện tài chính khá ổn định. Với người làm kinh doanh, bạn có một lượng khách hàng thân thiết ủng hộ nên khoản thu nhập khá đều đặn. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể học hỏi thêm kiến thức mới hoặc thử thêm những hướng kinh doanh mới xem sao.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa nở rộ với người độc thân, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, nhưng đừng quá dễ dàng tin theo những lời ngon tiếng ngọt.

3. Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng là một trong những con giáp may mắn tuần này (24-30/6). Phương diện sự nghiệp của bạn sẽ có khởi sắc vô cùng rõ rệt.

Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và nhạy bén nên có thể nhanh chóng giải quyết các khúc mắc tồn tại trước đó, thậm chí biến thách thức thành cơ hội và khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Mọi việc thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi. Tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Bạn thậm chí được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn mới. Hãy đánh giá tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân để lựa chọn cơ hội phù hợp.

Tuy nhiên, vẫn còn hung tinh rình rập nên bản mệnh làm việc cần phải có lịch trình khoa học, tránh để bản thân rơi vào tình trạng lao lực. Nếu thấy có dấu hiệu cảnh báo thì cần gác công việc lại để đi khám chữa ngay.

Tuần cuối cùng của tháng 6 (24-30/6): 4 con giáp hốt lộc từ túi Thần Tài, may mắn ngút trời, kiếm tiền không ngơi tay - 1

4. Tuổi Sửu

Với những tín hiệu tích cực xuất hiện, có thể thấy rằng tuần này sẽ là một tuần khá may mắn đối với tuổi Sửu.

Con đường sự nghiệp của bạn nhìn chung khá hanh thông, thuận lợi. Những gì bạn thể hiện được lãnh đạo đánh giá cao. Thời điểm này, đối phương có thể giao cho bạn nhiều trọng trách để khẳng định bản lĩnh.

Không chỉ công việc, tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn đổ về túi của Sửu.

Với người làm kinh tế, các mối đầu tư của bạn sẽ đem lại lợi nhuận vào thời điểm cuối tuần. Đầu tuần là thời điểm bạn cần phấn đấu hết sức để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Khi mạng lưới khách hàng được mở rộng thì bạn làm gì cũng thuận lợi hơn.

PN (SHTT)

Nổi bật