Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn

25/05/2024 06:00:00

Xem tử vi hàng ngày 25/5/2024 của 12 con giáp cho ta nắm trước những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều đã có sự sắp đặt trước từ số phận.

Chi tiết tử vi hàng ngày 25/5/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn

Tiếp nối tử vi ngày 24/5/2024, nhờ Nhị Hợp soi sáng nên công việc của con giáp này thuận lợi trăm bề. Ngày này là ngày đẹp, hợp tác làm ăn có lợi cho đôi bên, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt, ai buôn bán cũng có lộc đắt khách hơn mọi ngày, thích hợp cho người nào muốn chuyển việc hoặc xin việc.

Thiên Tài trợ mệnh nên Tý cũng khá đỏ trong chuyện tiền bạc, nếu có kèo tranh chấp thì bạn sẽ là người thắng cuộc. Vận tài chính nhờ tính cách xởi lởi và vui vẻ của bạn mà hanh thông, kinh doanh đạt được lợi nhuận gấp mấy lần so với mọi ngày.

Tình yêu của bạn và người bạn đời khá tốt, hôn nhân viên mãn. Lúc khó khăn đau ốm có người đến hỏi thăm động viên bạn vì thường ngày bạn quan hệ xã giao rất tốt và có nhiều bạn bè, càng ngày càng được nhiều người quý mến.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 1

Tỷ Kiên ngáng đường khiến Sửu chật vật trong công việc, dễ bị đối thủ chơi bẩn cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh. Người nào đang có ý định hợp tác hùn vốn làm ăn chung thì nên xem lại, không phải miếng mồi nào cũng dễ xơi, cái gì tốt quá thì cũng nên xem xét cẩn thận.

Bạn dễ bị người khác lợi dụng chuyện tiền bạc vay tiền không trả hoặc nợ mãi không đòi được. Trong khi đó, bạn đang phải chi tiêu quá nhiều thứ cho bản thân và gia đình, lúc cho người ta vay tiền thì vui vẻ cười nói với nhau nhưng lúc đòi nợ thì không thấy mặt mũi con nợ ở đâu.

Ngũ hành hai hành Thổ tương hòa cho thấy đường tình cảm không phải lo nghĩ nhiều, bạn cứ yên tâm làm việc, gia đình sẽ theo sau giúp đỡ bạn. Chỉ có điều con giáp này cần chăm vận động hơn và hạn chế ăn đồ ngọt để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 2

Chính Quan chỉ đường dẫn lối nên tuổi Dần rất may mắn trong công việc, làm đâu thắng đó. Ngày này là ngày đẹp cho những người làm chức to, người muốn xin việc, chuyển việc, thi công chức hoặc sửa sang lại phong thủy chỗ làm việc, mọi việc thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Tiền bạc có chút khó khăn nhưng không cần phải quá tính toán đâu, cho đi rồi sẽ nhận lại được gấp mấy lần. Sắp tới bạn sẽ nhận được một tiền thưởng lớn từ công việc tay trái hoặc gặp được quý nhân hỗ trợ bản thân giải quyết những vấn đề còn tồn đọng liên quan tới tiền bạc, kiện cáo đất đai.

Ngày có ngũ hành Mộc Thổ bất dung nhắc nhở Dần nên tỉnh táo và tinh ý hơn trong chuyện tình cảm đôi lứa, vợ chồng coi chừng bị nửa kia qua mặt mà không hề hay biết. Dù là con giáp sống biết điều nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi lời ác ý đến từ người ngoài dành cho mình trong ngày này.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 3

Hôm nay gặp sự xui xẻo đến từ Thiên Quan gây ra nên Mão có nhiều trục trặc trong công việc, số vất vả hơn người. Khuyên Mão biết an phận, bạn không nên xen vào mấy chuyện riêng tư của người khác, thay vào đó bạn nên tập trung hoàn thành tốt công việc của mình trước đã.

Do phải gánh vác nhiều trách nhiệm cùng một lúc nên bạn không có thời gian cho bản thân, đầu lúc nào cũng nghĩ đến tiền. Mão mất đi vẻ hồn nhiên và lạc quan trước đây, gần đây hễ ai nhắc đến vấn đề nợ nần, chi tiêu là bạn lại nổi nóng và cáu gắt.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc cũng dự báo trước là sức khỏe của con giáp này đi xuống do làm việc quá sức, ăn uống không điều độ, coi chừng bị ngộ độc thực phẩm. Chuyện tình cảm không như ý thì tạm thời dẹp qua một bên, lo cho bản thân trước đã rồi lo cho người khác sau.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 4

Kiếp Tài cản lối nên Thìn đừng trông chờ quá nhiều vào may trong công việc ngày này, hãy tự lực cánh sinh và không nên nhờ vả ai cả. Bên cạnh đó người làm kinh doanh cũng nên bình tĩnh hơn, có sai thì mạnh dạn sửa lỗi và rút ra bài học cho bản thân, càng cố chấp càng bất lợi cho bạn.

Tài lộc không tốt do ảnh hưởng từ Tương Phá cục. Các bạn trẻ tuổi Thìn nên chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo túi tiền chẳng mấy chốc mà “bốc hơi” hết. Người nào đang có ý định chốt mua đất mua nhà hoặc cầu tài lộc ở miếu đền nên dời lại sang ngày khác hẵng làm, không nên làm trong hôm nay.

Con giáp này nên giữ gìn sức khỏe, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp hay dạ dày. Trong gia đình dễ có lục đục mâu thuẫn giữa những người thân ruột thịt do tranh chấp đất đai, con cái hoặc bất đồng quan điểm trong việc đám đình, mua bán nhà cửa.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 5

Chính Ấn chiếu mệnh giúp con giáp khôn ngoan này tránh được trò lừa bịp của tiểu nhân, bạn tỉnh táo trong mọi hành động. Tuổi Tị nếu đang theo nghiệp kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tam Hợp cục cũng góp phần giúp đường tài lộc của bạn đi lên. Ngày lành cho những người kiếm tiền bằng nghề tay trái hoặc kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn lớn. nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều hanh thông vô đối.

Tị sống hiền lành nhưng vẫn bị nhiều kẻ ghen ăn tức ở bày trò hãm hại. Không sao cả, bản mệnh hãy cứ an tâm rằng, cuộc đời này có nhân có quả, rồi kẻ xấu đó sẽ gặp quả báo thôi vì vậy cũng đừng phiền lòng quá làm gì thêm mệt mỏi, miễn bản thân đủ ăn đủ mặc sống vui vẻ là hơn kẻ đó rồi.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 6

Thiên Ấn chiếu mệnh giúp Ngọ giành lại được uy tín trong công việc, lúc nào cũng có người tin tưởng vào năng lực của bạn. Ngọ dám nghĩ dám làm và chẳng sợ ai, bạn cứ thẳng lưng lên mà sống và cống hiến cho công việc hiện tại, trời xanh có mắt sẽ nhìn thấu sự cố gắng của bạn.

Nhắc nhẹ tuổi Ngọ nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc do ảnh hưởng của Tương Hại cục mang tới. Thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường là điều khiến bạn dễ mất tiền oan và mang họa trong ngày mới. Bạn cũng nên từ chối khéo những cuộc tụ tập vô bổ để tiết kiệm tiền.

Nay bản mệnh dễ nổi nóng, gây sự với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở đường tình duyên của mình. Ai đang vướng mắc vấn đề tình cảm như tranh chấp quyền nuôi con, ly hôn hoặc dây dưa với người cũ mà không cẩn thận sẽ bị người kia làm phiền rất nhiều trong thời gian tới.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 7

Tỷ Kiên lâm vận khiến công việc của Mùi hôm nay bị trì trệ và bận rộn hơn hẳn mọi ngày. Mùi hao công tổn sức vì những việc lặt vặt, ai làm những việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ, pháp lý thì cực kỳ mệt trong ngày này. Nhiều lúc mọi người không dám động đến bạn bởi gương mặt của bạn toát ra sự lạnh lùng đáng sợ.

Tiền bạc cũng không khá hơn là mấy do ảnh hưởng của Tương Xung. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, không cẩn thận là mất tiền như chơi. Người nào đang xuất ngoại làm ăn xa quê nên hạn chế cho người quen vay tiền, thân quen đến mấy mà động chạm tới tiền bạc rồi cũng có ngày rạn nứt.

Xem tử vi hàng ngày thấy thời gian này cũng có nhiều vấn đề khó nói xảy đến với bạn trong chuyện tình cảm, con cái. Mỗi ngày thức dậy bạn đều thật sự hy vọng rằng mình sẽ là một người thật sự hạnh phúc như người ngoài vẫn thấy chứ không phải là đang tỏ ra hạnh phúc.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 8

Thương Quan nhắc nhở cuộc sống có nhiều điều không như mong đợi nên tuổi Thân cần phải cân nhắc cách ứng xử trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong thời gian tới. Ai đang muốn bản thân được thăng tiến nhanh trong công việc thì nên chịu khó nhẫn nhịn và hạn chế tranh đấu tiêu cực coi chừng công sức đổ bể.

Có thể bạn sắp vướng vào một số chuyện liên quan đến xe cộ, dất đai, lương thưởng, tiền bảo hiểm nên thời gian này sẽ khó khăn và bí tiền. Cố gắng trong chuyện tiền bạc cho ai vay mượn cũng phải hết sức rạch ròi nhé. Đừng để đến lúc lại cãi vã xô xát mâu thuẫn vì số tiền nhỏ.

May mắn là ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình cảm của con giáp này đi lên, bạn vẫn còn gia đình và con cái bên cạnh động viên và ủng hộ trong những lúc suy nghĩ tiêu cực. Cuộc sống của tuổi Thân bây giờ khá đơn giản, im lặng và kiếm tiền, chứ không muốn kiếm chuyện hơn thua.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 9

Tử vi ngày mới dự báo công việc của Dậu đang xui lại hóa may nhờ có Tam Hợp cục chiếu cố. Dù không phải là một ngày thảnh thơi nhưng bạn hoàn toàn có thể vui vẻ vì những thành tích bạn đang làm được. Ngày đẹp có lộc cho những bạn sắp xuất ngoại, kinh doanh hàng ăn hoặc muốn mở cửa hàng riêng.

Thực Thần dự báo Dậu sẽ dồi dào tiền bạc và có lộc ăn uống trong ngày mới, ai cho ai mời thì cứ mạnh dạn nhận lấy, không phải ngại. Sức khỏe có phần được cải thiện hơn nhiều do bạn vừa giải quyết xong một vấn đề lớn liên quan tới tiền bạc, đất đai.

Tình yêu có nhiều tiến triển, có vẻ như bạn với đối phương đang ngày càng hợp nhau từ công việc đến quan điểm sống. Mong rằng bạn vẫn luôn kiên cường, mạnh mẽ, để trở thành chỗ dựa vững chắc cho chính bản thân mình.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 10

Khối lượng công việc tăng lên, bạn có nhiều sự cạnh tranh tại nơi làm việc do ảnh hưởng từ Kiếp Tài. Nhiều người gặp nhiều rắc rối trong công việc do thiếu sự kiên nhẫn, có những quyết định bốc đồng khiến cấp trên khó chịu, khách hàng mất lòng tin ở bạn.

Trong ngày này Tuất không nên mang theo nhiều tiền mặt ra ngoài đường coi chừng làm rơi ví hoặc bị kẻ gian móc túi. Những ai đang muốn đòi nợ thì nên hỏi nợ vào ngày khác, nếu cố chấp hỏi nợ trong ngày này thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn lớn.

Tâm trạng của Tuất không ổn như vẻ bề ngoài bạn thể hiện do ảnh hưởng của Tương Hình. Bạn tiêu cực trong cách nhìn nhận vấn đề con cái, hôn nhân, càng ngày càng khó tính và hay cáu gắt. Về sức khỏe, bạn cần cẩn thận với các căn bệnh cũ, nên cố gắng tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 25/5/2024

Tử vi thứ 7 ngày 25/5/2024 của 12 con giáp: Dần may mắn, Mùi bận rộn - 11

Hôm nay có Chính Quan nâng đỡ nên công việc của Hợi cũng may mắn hơn hẳn so với nhiều tuổi khác. Hợi có bước tiến trong công việc, nhưng bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa chứ đừng chủ quan. Ngày này rất tốt cho những bạn muốn đi công tác, đòi quyền lợi hoặc sang nhượng mặt bằng kinh doanh, văn phòng.

Nhờ Tam Hội giúp đỡ, Hợi cảm thấy an tâm phần nào khi có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tất cả là nhờ công sức cố gắng của bạn bỏ ra trong thời gian qua. Công việc phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi để mua sắm cho bản thân và gia đình.

Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái hoặc tiền bạc, cả 2 đang cố gắng rất nhiều vì gia đình nhỏ. Bạn biết cách cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư của gia đình.

AI (SHTT)

 

 

 

 

 

 

Nổi bật