Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc

28/09/2023 06:03:04

Thương Quan ảnh hưởng khiến tuổi Thân hôm nay sẽ phải đối mặt với sự giằng co giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn nên thận trọng để giảm thiểu sự căng thẳng.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc

Theo tử vi, hôm nay nhờ có Lục hợp mà tuổi Tý lúc này có thể nhận được một lời đề nghị nào đó, hoặc lời mời tham gia dự án mới khá hợp lý trong ngày hôm nay. Bạn luôn biết rõ điều mình muốn, và mọi người luôn ngưỡng mộ sự quyết đoán của bạn trong từng hành động.

Nếu có thể, bạn nên học cách nhìn xa trông rộng hơn vì có những thứ đang ở khả năng tiềm ẩn nhưng khi được bạn khai thác đúng cách nó sẽ mang về rất nhiều lợi ích về lâu về dài. Vì thế, hãy học cách để quan sát sao cho sắc bén nhất có thể.

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm mang tới tài lộc. Nắm bắt cơ hội và liều lĩnh đúng thời điểm là chìa khóa để bạn thành công trong các vấn đề liên quan đến đời sống cá nhân lẫn chuyện công việc và tiền bạc cho tuổi Tý.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 1

Tử vi hàng ngày 28/9/2023 của 12 con giáp, trong khi giao tiếp, thuyết trình hay đàm phán, thương thảo, người tuổi Sửu tránh hiểu nhầm dưới tác động của Tỷ Kiên. Bản mệnh cũng cần nói ra ý kiến, suy nghĩ một cách rõ ràng, thẳng thắn, nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Bản mệnh cũng cần phải cẩn thận trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ điều gì hoặc bất cứ ai. Hãy cố gắng tìm hiểu kỹ vấn đề, sự việc hoặc đơn giản hơn là nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan nhất để hạn chế đưa ra những quyết định sai lầm.

Về mặt tình cảm, lúc này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để củng cố lại mối quan hệ của mình bằng một buổi hẹn hò lãng mạn bất ngờ với nửa kia. Hãy làm sống lại cảm xúc của hai người, nhắc nhở nhau về lý do cả hai đã cùng bắt đầu nhé.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 2

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần nhờ tác động của Tam hợp mà tạo được sự gắn kết, bền vững với một nửa của mình trong ngày hôm nay. Người độc thân được yêu thương thật lòng, trân trọng với những gì đang diễn ra trong hiện tại.

Chính Quan ghé thăm mang tới những tin vui cho tuổi Dần để bạn hiểu rằng nỗ lực không ngừng cuối cùng có chút kết quả. Sự công nhận của người ta chỉ mang giá trị tạm thời nhưng sâu bên trong mình, bạn đã biết rằng bản thân đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn quay trở lại lối sống lành mạnh hơn nhằm cải thiện bản thân. Hãy bắt đầu với những bước đơn giản như điều chỉnh lại thực đơn hằng ngày hoặc một lịch tập thể dục khoa học.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 3

Ngày hôm nay, ảnh hưởng của Thiên Quan khiến tuổi Mão sẽ gặp nhiều khó khăn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định vội vàng nếu bản thân vẫn còn thời gian suy nghĩ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp hoặc xin lời khuyên của những người bạn tin tưởng. Đây cũng được dự đoán là thời điểm bạn cần tăng cường các hoạt động giao tiếp, và điều này sẽ khiến bạn trở nên có sức hút hơn trong mắt tập thể.

Thổ - Mộc xung khắc không tốt cho khía cạnh sức khỏe của tuổi Mão thời điểm này. Bạn rất dễ bị đau ốm, bệnh cũ tái phát hoặc gặp bệnh dịch theo mùa, cần phải nhập viện để chữa trị.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 4

Tiếp nối tử vi hàng ngày 27/9/2023 của 12 con giáp, người tuổi Thìn phải chịu khá nhiều thiệt thòi trong ngày Tương Phá, thế nhưng hãy chấp nhận, chịu đựng một chút vì thời gian khó khăn này sẽ sớm qua đi thôi. Điều quan trọng là đây cũng là cơ hội để bạn rèn giũa ý chí của mình nữa đấy.

Hôm nay Kiếp Tài đẩy tuổi Thìn tới tình huống nhiều trở ngại nhưng cũng là khi bạn muốn mạnh mẽ đứng lên. Bạn không tin vào may mắn, thay vào đó bạn tập trung, cải thiện không ngừng năng lực của mình mỗi ngày.

Có những lúc càng tranh đấu, càng mệt mỏi ê chề, chán nản, đó cũng là lúc bạn cần thu mình lại, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, dưỡng sức. Hãy nhớ rằng lùi một bước để tiến tới hai bước bạn nhé.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 5

Chính Ấn mang tới sức mạnh để tuổi Tị có thể chứng minh nội lực của mình. Thậm chí cả những việc người khác phủ định năng lực nhưng bạn vẫn quyết tâm làm cho bằng được mới thôi.

Hôm nay bản mệnh cũng có đủ sự hứng khởi và quyết tâm chinh phục những con đường mới. Đây cũng là lúc mà sự sáng tạo sẽ giúp bạn bắt tay vào các công việc mà trước giờ, có thể bạn không tự tin dám thử.

Thổ - Hỏa tương sinh rất tốt cho khía cạnh sức khỏe của con giáp tuổi Tị. Bạn rất nhanh bình phục nếu hiện tại có vấn đề về sức khỏe. Nếu ai ốm bệnh cũng tìm được thầy thuốc có tâm, giúp bạn nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 6

Người tuổi Ngọ chịu tác động của Tương hại nên dễ phạm sai lầm cho dù bạn đã chuẩn bị mọi thứ khá kỹ càng. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi thứ đều trong khả năng kiểm soát của bạn đấy.

Hôm nay có Thiên Ấn mang tới nhiều ý nghĩa về mặt cảm xúc với tuổi Ngọ. Bạn muốn tạm gác công việc ồn ào, mệt mỏi lại, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Để làm được điều này, bạn cần từ bỏ lòng tham vô đáy, giảm tải khối lượng công việc và các kế hoạch khó nhằn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Ngọ rất nhiều về khía cạnh tiền bạc trong thời gian này. Nhờ thế mà bạn có cách gỡ rối, thoát ra khỏi nợ nần, tìm lại được bản lĩnh và phát huy khả năng kiếm tiền.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 7

Tương Xung khiến tuổi Mùi phải tự mình xử lý những trở ngại trong ngày này, do đó bạn đừng ngồi đó mà chờ người ta tới giúp vì việc này là cực kỳ rủi ro. Do đó, bạn nên chủ động tự cứu mình trước. Người khác nếu có cũng chỉ mang tính chất hỗ trợ mà thôi.

Người tuổi Mùi đối mặt với Tỷ Kiên nên liên tục có những rắc rối xảy ra trong công việc. Không nên đổ lỗi cho ai vì sẽ càng khiến bạn có cảm giác muốn buông xuôi, hãy nhìn thẳng vào vấn đề và xử lý từng chút một nhé, nếu cần sự hỗ trợ của những người xung quanh thì nên nói rõ vấn đề cho họ biết.

Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không tốt vì một phần ảnh hưởng của thời tiết, một phần là do tâm lý. Lúc này bạn cũng cần tìm cách nghỉ ngơi, giải tỏa những căng thẳng trong lòng thì tình hình mới khá lên được.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 8

Thương Quan ảnh hưởng khiến tuổi Thân hôm nay sẽ phải đối mặt với sự giằng co giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Để giảm thiểu sự căng thẳng, hãy đặt ra những ưu tiên quan trọng và tập trung năng lượng của bạn vào đó.

Nếu bạn nghĩ về việc du lịch đến miền đất mới nào đó, hãy xách balo lên và đi ngay nhé! Có thể bạn sẽ cần phải thoáng tay một chút trong chi tiêu, nhưng đổi lại, bạn sẽ có được những phút giây và khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa.

Thổ - Kim tương sinh giúp bạn không phải lo lắng về chuyện tiền nong như trước đây. Thay vào đó, bạn cảm thấy mình hiện đang làm chủ được các vấn đề về tiền bạc, nhờ đó mà sáng suốt hơn trong các quyết định về tài chính.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 9

Ngày hôm nay sẽ giúp nhiều người tuổi Dậu thoát được đời độc thân với sự hỗ trợ của Tam hợp. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai thì có thể chủ động tấn công mạnh mẽ hơn một chút nữa nhé.

Thực Thần ghé thăm vào ngày hôm nay sẽ giúp con giáp tuổi Dậu hào hứng với các hoạt động xã hội, tập thể. Hãy chú ý tới những thông điệp trực giác mách bảo cho mình, chúng có thể giúp cung cấp các thông tin giá trị của các vấn đề cốt lõi.

Thời gian này là cơ hội tốt để cải thiện vấn đề liên quan tới sức khỏe của bạn về lâu về dài. Hoặc bản mệnh cũng có thể bắt đầu việc tập luyện để lấy lại cơ thể khỏe khoắn, linh hoạt.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 10

Người tuổi Tuất với ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên bản mệnh khó tiến và khó lui. Thế nên, trước khi gật đầu đồng ý, hãy cố gắng dành thời gian suy xét một cách thật kỹ lưỡng đã nhé!

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày hôm nay ảnh hưởng tới các quyết định của con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh luôn có cảm giác không chắc chắn, hay lo sợ, tốt hơn hết là nên để sang một ngày khác phù hợp hơn nhé.

Không có thời điểm nào là hoàn hảo, hoàn toàn thích hợp cho bạn, tốt hơn hết là vừa làm vừa sửa. Quan trọng là bạn đừng nghĩ tới việc làm giàu nhanh, đừng so sánh mình với bất cứ ai nếu không bạn sẽ chỉ cảm thấy nhanh chán nản, đuối sức hơn mà thôi.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 28/9/2023 của 12 con giáp: Thân thận trọng, Tý có lộc - 11

Tam hội là thời điểm tốt để tuổi Hợi có thể củng cố các mối quan hệ. Hãy chắc chắn đảm bảo dành những khoảng thời gian chất lượng cho những người bạn yêu quý. Việc này có khi còn quan trọng hơn việc kiếm tiền trong thời điểm hiện tại.

Ngày hôm nay Chính Quan sẽ hỗ trợ để tuổi Hợi có thể tìm thấy lời giải đáp cho một vấn đề nào đó mà bản thân mình băn khoăn suốt thời gian qua, và điều này giúp bạn lấy lại sự tự tin, thư thái cho tâm hồn.

Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở con giáp tuổi Hợi thời gian này nên để ý tới chuyện tiền nong. Nhất là xem lại bảng cân đối thu chi trong công ty, có dấu hiệu thất thoát nhưng vì bạn chủ quan nên không nắm rõ được tình hình mà thôi

QT (SHTT)

Nổi bật