Ông nội U65 tìm bạn gái, thả thính đùng đùng khiến giới trẻ theo không kịp

19/05/2024 07:38:10

Dù đã 63 tuổi, chú Sơn vẫn trò chuyện duyên dáng như thanh niên khiến bạn gái không kịp trở tay vì những câu thả thính ngọt ngào.

Chú Phan Hồng Sơn, 63 tuổi, sống ở thị xã Sông Cầu, Phú Yên, là một cán bộ đã về hưu. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên kéo dài 6 năm không thành, chú Sơn và vợ chia tay. Chú có một người con trai 32 tuổi đã lập gia đình và đã lên chức ông nội cách đây 2 năm.

Ông nội U65 tìm bạn gái, thả thính đùng đùng khiến giới trẻ theo không kịp
Chú Phan Hồng Sơn.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, chú Sơn sống cùng một người phụ nữ nhưng không kết hôn. Cả hai đều có con riêng và cùng nhau nuôi dạy các con. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chỉ kéo dài 6 năm do sự khác biệt tính cách.

Quyết định tìm lại tình yêu, ông nội U65 tham gia chương trình hẹn hò với hy vọng tìm được bạn gái tri kỷ. Chú mong muốn gặp một người phụ nữ biết cách điều khiển gia đình bằng sự dịu dàng và chung thủy.

Chú Sơn tự hào về tính cách hòa nhã, hào sảng, hài hước, giỏi nấu ăn và chăm sóc gia đình. Chú yêu thích sự nhẹ nhàng, chung thủy, đam mê thơ ca và thể thao. 

"Tôi ít khi ồn ào, chưa bao giờ đánh con. Với vợ, cô ấy sai thì tôi cũng giải quyết nhẹ nhàng, dùng tình cảm để cảm hóa. Nhưng có lẽ vì vậy mà tôi hơi nhu nhược trong chuyện tình cảm", chú Sơn tâm sự.

Người được mai mối với chú Sơn là cô Nguyễn Ngọc Dung, sinh năm 1968, sống ở TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Cô Dung là giáo viên dạy Ngữ Văn cấp 2, đã về hưu. 13 năm trước, chồng cô qua đời, cô một mình nuôi dạy ba con gái. Hiện, con gái lớn đã lập gia đình riêng, hai người còn lại đang học Đại học.

Ông nội U65 tìm bạn gái, thả thính đùng đùng khiến giới trẻ theo không kịp - 1
Cô Nguyễn Ngọc Dung.

Cô Dung tự nhận mình hiền lành, thật thà, cần cù bù thông minh, thích nấu ăn, mau quên, mềm yếu và dễ mủi lòng. Vì vậy, cô rất cần một người đàn ông mạnh mẽ bên cạnh.

"Đây là lần thứ tư tôi được chương trình mời tham gia. Lần đầu khi tôi bị gãy chân, vừa mổ xong đang nằm trên giường bệnh. Lần thứ hai khi tôi mổ chân lần thứ hai. Lần thứ ba đúng vào ngày giỗ của ông xã. Lần này, tôi được một người chị động viên tham gia, biết đâu duyên sẽ tới. Bạn bè thường không rủ tôi đi du lịch vì tôi không có bạn gái đi cùng, họ bảo tôi kiếm ai đi cùng đi đã", cô giáo nhẹ nhàng chia sẻ.

Ngay khi gặp cô Dung, chú Sơn đã tặng bạn gái một món quà kèm lời chúc ngọt ngào: "Lần đầu gặp em, anh không có gì, chỉ có 1001 con hạc giấy tự tay anh gấp. Nghe mấy đứa nhỏ nói, gấp được 1001 con hạc giấy sẽ được một điều ước. Hôm nay, anh tặng em một điều ước. Điều ước của anh là gặp được em".

Ông nội U65 tìm bạn gái, thả thính đùng đùng khiến giới trẻ theo không kịp - 2
Chú Sơn ghi điểm bởi cách thả thính độc đáo.

Không dừng lại ở đó, ông nội U65 còn mạnh dạn nắm tay bạn gái và đọc một bài thơ lãng mạn do chính mình sáng tác:

"Đã lâu rồi anh chẳng thích làm thơ. Nắm tay em thì nàng thơ theo đến. Làm hồn anh tràn ngập những vần thơ. Và tim anh rộn đập buổi ban đầu. Tình cảm đẹp dành cho em tất cả".

Đáp lại, cô giáo dạy Văn tặng chú Sơn một bài thơ và ba quyển tạp chí mà cô rất tâm đắc, có những tác phẩm của cô được đăng trên đó.

Nghe xong thơ của bạn gái, chú Sơn tiến lại gần, ôm cô Dung và nói: "Ta đến với nhau Dung nhé" khiến cô bất ngờ vì mọi chuyện diễn ra quá nhanh.

Chú Sơn tiếp tục thể hiện khả năng "thả thính" cực đỉnh: "Hôm nay đến đây, anh nghĩ chưa chắc đã bấm nút hẹn hò. Nhưng nhìn thấy em, nghe em nói thì anh biết chắc chắn mình sẽ bấm".

Sau khi cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò, chú Sơn dành cho cô Dung một nụ hôn ngọt ngào lên má. Hành động táo bạo này khiến cả hai MC và khán giả trong trường quay ngỡ ngàng và thích thú.

Theo Linh Đan (Saostar.vn)

Nổi bật