Vietnam Airlines phục vụ tráng miệng bằng trái vải |
Theo đó, Hãng sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của Hãng.
Ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của hãng cho biết dự kiến VNA sẽ tiêu thụt hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch vải này của tỉnh Bắc Giang.
Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của VNA là sản phẩm đạt chất lương cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, Hãng sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.