Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam

05/06/2023 21:30:00

Một khách hàng ở Việt Nam mới mua điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng giá gần 2,3 tỉ đồng. Phiên bản này được sản xuất hoàn toàn thủ công, với những nguyên liệu quý hiếm, như vàng 18K, đá Ruby, Sapphire…

Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam
Fanpage chính thức của Vertu Việt Nam mới đăng tải hình ảnh lễ trao máy điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng cho khách hàng tên Thành (Quận 10, TPHCM). Sản phẩm có giá gần 2,3 tỉ đồng. Mức giá này ngang ngửa các siêu xe như Mercedes, Audi, BMW…
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 1
Đại diện Vertu Việt Nam cho hay chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng hiện có giá đắt nhất Việt Nam.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 2
Phiên bản Vertu Signature V Pure Black Full Gold được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 3
Không những vậy, Vertu Signature V Pure Black Full Gold còn được làm từ những nguyên liệu quý hiếm bao gồm: vàng 18K, đá Ruby, Sapphire…
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 4
Vertu Signature V Pure Black Full Gold còn gây ấn tượng với khách hàng khi được cách điệu khá nhiều chi tiết. Trong đó, bàn phím được nâng đỡ bởi 4,75 Carat đá Ruby và được các nghệ nhân có tay nghề cao hoàn thiện một cách công phu, tỉ mỉ.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 5
Mặt điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold được làm từ Sapphire chống xước. Sapphire có độ cứng tự nhiên chỉ đứng sau kim cương. Các nghệ nhân thườn gmất khoảng 2 tuần để nung với nhiệt độ 2.000 độ C để có được những mảng Sapphire làm mặt cho mẫu điện thoại đắt đỏ này.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 6
Vertu Signature V Pure Black Full Gold sở hữu nhạc chuông và âm báo độc quyền. Chúng do các nhà soạn nhạc nổi tiếng sáng tác và được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng London nổi tiếng thế giới.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 7
Mẫu điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold được sản xuất với số lượng có hạn và khách hàng phải đặt hàng trước.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 8
Vertu Việt Nam hiện là nhà phân phối độc quyền chính thống các sản phẩm Vertu chính hãng tại thị trường Việt Nam với 2 showroom trưng bày, bán hàng tại Hà Nội, TP.HCM.
Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam - 9
Hai cửa hàng này được thiết kế theo tiêu chuẩn của Vertu toàn cầu, từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và các dịch vụ, chính sách bảo hành.

Theo Tâm Anh (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật