Qua kiểm tra cơ sở chế biến nem chua, giò chả, các cơ quan chức năng đã thu giữ hàng trăm kg thịt hôi thối đang được dùng để chế biến thành phẩm.
![]() |
Khối lượng thịt thối đang trong quá trình chế biến |
Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở vẫn hoạt động bình thường, diện tích sản xuất 20m2 vuông, có 2 tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, tuy nhiên, chủ cơ sở là anh Vũ Văn Thảo (SN 1991, trú tại Ước Lễ, Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội) không có mặt
![]() |
Toàn bộ thịt thối đã được cơ quan chức năng mang đi tiêu hủy |
Qua quá trình kiểm tra thực tế, các cơ quan liên ngành đã thu giữ 165kg thịt lợn đang trong quá trình dùng để chế biến nem chua, giò mọc không có hóa đơn và đã bốc mùi hôi thối.