Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn

27/05/2024 17:45:49

Nữ doanh nhân nhận về nhiều lời khen vì sự trẻ trung, xinh đẹp.

Trong số những nữ đại gia nổi tiếng ở Việt Nam, bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là nhân vật thu hút sự quan tâm của của công chúng. Ngoài câu chuyện ly hôn năm 2019, nhiều người còn theo dõi hành trình kinh doanh truyền cảm hứng của nữ CEO, đặc biệt là trầm trồ vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của bà Diệp Thảo.

Mới đây, nữ CEO King Coffee cập nhật thông tin mới trên Facebook. Trong bức ảnh mới nhất, bà Diệp Thảo chọn trang phục có màu trắng ưa thích cùng chiếc mũ trắng tone sur tone. Điểm nhấn nổi bật là bộ trang sức màu xanh lá cây sang trọng. Ngoài ra thần thái quý phái cùng vẻ ngoài trẻ trung dù đã ở tuổi 51 cũng giúp nữ đại gia nhận về vô số lượt like và lời khen từ dân tình.

Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn
Hình ảnh mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

"Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai nha Thảo! Nhất định không cần yêu ai, chỉ yêu chính mình”, “Quá xinh đẹp và sang trọng. Đúng là tài sắc vẹn toàn. Rất ngưỡng mộ!”, “Đã tài giỏi còn thật xinh đẹp. Em rất tuyệt vời!”, “Tuyệt vời! Nhìn Diệp Thảo trẻ đẹp quá”, “Sang trọng và thần thái đẹp quá chị”, “Giống như nữ quý tộc ở châu Âu”,... là một số bình luận cư dân mạng dành cho bà Diệp Thảo.

Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) là cái tên quen thuộc trong ngành cà phê nói riêng và giới kinh doanh nói chung. Bà được mệnh danh là "Nữ tướng cà phê" bởi những đóng góp trong việc phát triển thương hiệu cà phê Trung Nguyên và G7. Sau khi rời Trung Nguyên, bà Thảo đã gặt hái được nhiều thành công với thương hiệu cà phê King Coffee của riêng mình.

Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn - 1

Suốt những năm gần đây, bà Diệp Thảo chủ yếu chia sẻ về công việc kinh doanh nhưng phong cách đăng bài ở fanpage và trang cá nhân hoàn toàn khác nhau. Ở trang cá nhân, nữ doanh nhân thường share lại "ngày này năm xưa" là những cột mốc kinh doanh trước đây. Còn ở fanpage, bà Thảo cập nhật các hoạt động và hình ảnh mới mẻ hơn.

Nữ doanh nhân thường xuyên có những bài viết về kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường được giới khởi nghiệp chú ý. Bà Diệp Thảo cũng tích cực tham gia các hoạt động trong lĩnh vực xã hội và từ thiện, cùng doanh nghiệp khởi xướng nhiều chiến dịch ý nghĩa.

Về cuộc sống cá nhân, nữ CEO hiếm khi đăng tải hình ảnh đời thường nên mỗi lần nữ doanh nhân chia sẻ là netizen lại bày tỏ sự ấn tượng. Theo thông tin được chia sẻ trên truyền thông, hiện tại nữ doanh nhân đang sống ở Australia và độc thân.

Một số hình ảnh khác của "Nữ tướng cà phê":

Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn - 2

Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn - 3

Cuộc sống hiện tại của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sau 5 năm ly hôn - 4

 Theo S.A (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật