Cơ quan Công an tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh phở của ông Vũ Mạnh Hùng (ảnh: Công an Hà Nam) |
Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ gần 500kg bánh phở, 6 thùng và can dung dịch hóa chất dùng để sử dụng trong sản xuất bánh phở và một số tang vật có liên quan.
Tang vật vụ án |
Ông Hùng khai nhận, để bảo quản bánh phở được lâu hơn, cơ sở sản xuất của ông đã sử dụng chất formol để bảo quản. Cơ sở của gia đình ông Hùng hoạt động từ 2h sáng đến 8h và sản xuất được khoảng 600kg bánh phở. Số bánh phở trên bán cho các tiểu thương trên địa bàn Hà Nam và các tỉnh lân cận.
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Đức Văn (Dân Trí)