Xôn xao 'diu túp bê' Hậu Hoàng đã bí mật sinh con

28/07/2022 13:39:31

Trước tin đồn đã sinh con, YouTuber này lên tiếng thanh minh.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây không khỏi xôn xao trước thông tin Hậu Hoàng đã sinh con.

Theo đó, một tài khoản khẳng định "như đinh đóng cột" bởi có bạn làm trong bệnh viện - được cho là nơi nàng cô gái này lâm bồn tiết lộ.

"Nó có thật mà, mới sinh được hơn 2 tuần. Bạn tao làm trong bệnh viện nó sinh luôn á. Nó nói kín như bưng không ai biết á", người này kể.

Chia sẻ của tài khoản lập tức gây bão, ai cũng bày tỏ hoang mang trước thông tin Hậu Hoàng sinh con.

Xôn xao diu túp bê Hậu Hoàng đã bí mật sinh con-1

Trước tin đồn lan truyền, YouTuber 7 triệu follower mới đây cũng có động thái nhằm bác bỏ chuyện này. Hậu Hoàng cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô bị đồn có con.

2 năm trước, Hậu Hoàng vào viện chăm cháu mới sinh nhưng bị ai đó chụp lén lại và đăng tin nói rằng cô sinh con. Mới đây, cô đăng lại tấm ảnh bị bảo đi đẻ trước đó thì lại bị đồn vừa đẻ được 2 tuần.

Xôn xao diu túp bê Hậu Hoàng đã bí mật sinh con-2

Xôn xao diu túp bê Hậu Hoàng đã bí mật sinh con-3
Hậu Hoàng bác bỏ thông tin có con.

Hậu Hoàng tỏ ra khá bất lực khi tin đồn thất thiệt này liên tục bị đào xới. Để chứng minh lời đã nói, YouTuber đăng ảnh hậu trường bên đồng nghiệp và cho biết 2 tuần trước cô còn "đi quay sấp mặt".

"Tôi đến viện đón cháu rồi bằng cách nào đó ai đã chụp tấm ảnh này đăng lên mạng. Thế là thời điểm này mọi người đồn tôi có con. Có bà mẹ nào mới đẻ xong mà mặc áo phông ngồi vậy không?", Hậu Hoàng giãi bày.

Xôn xao diu túp bê Hậu Hoàng đã bí mật sinh con-4

Hậu Hoàng (tên thật Hoàng Thúy Hậu) được biết đến là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội Việt. 9X gây sốt với những clip nhạc chế chục triệu view và được mệnh danh là ''thánh nữ nhạc chế''.

Hiện tại kênh YouTube của Hậu Hoàng đang sở hữu 7,74 triệu người theo dõi. Các sản phẩm của cô thường xuyên lọt top tìm kiếm trên YouTube, thậm chí qua mặt cả những MV được đầu tư tiền tỷ của sao Việt nhờ nội dung hài hước, ý nghĩa.

Ngoài ra, Hậu Hoàng còn gây chú ý khi tham gia một số chương trình truyền hình như Sao Nhập Ngũ, 7 Nụ Cười Xuân, Kỳ Tài Thách Đấu... Trước đó, cô còn đạt giải Á quân 2 gameshow Sàn Diễn Vũ Đạo và lấn sân diễn xuất trong web drama.

Theo Mít (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật