Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng

19/04/2018 10:50:00

Sau 1 tháng quen biết, cô gái bị người yêu bắt trộm 4 chú chó Husky, khi đòi thì tá hỏa phát hiện người yêu mình "bắt cá" 2-3 tay, cái tên gọi nhau mỗi ngày cũng chỉ là tên giả. Cay đắng hơn, cô gái còn bị bạn đem clip nóng ra đe dọa, dứt khoát không chịu trả lại chó.

Cô gái tố cáo người yêu mới quen 1 tháng bắt trộm 4 chú chó cưng, còn dùng clip nóng để đe dọa

Mới đây, một cô gái có nickname M.T đã đăng lên Facebook bài viết nhờ cộng đồng mạng tìm giúp 1 nam thanh niên. Nam thanh niên ấy cách đây ít lâu thôi vẫn là người yêu của cô gái, lợi dụng cô nàng vắng nhà mà đã bắt trộm mất 4 chú Husky. Cô gái nhắn tin cho nam thanh niên đòi lại thú cưng thì bị anh chàng này đem clip nóng ra để đe dọa.

Tuy nhiên, do mới chỉ quen và yêu nhau được 1 tháng vậy nên khi đăng tải thông nhờ tìm người, cô gái chẳng hề biết được thông tin gì của nam thanh niên ngoài một vài hình ảnh đăng trên Facebook, quê quán ở Bắc Ninh và nghề nghiệp là "buôn bán động vật". Thì ra lâu nay quen cô gái, anh chàng này không dẫn người yêu đến thăm nhà, cái tên để gọi nhau cũng chỉ là tên giả...

Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng
Bài đăng của M.T trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Chuyện là cô nàng M.T có nuôi 1 chú Husky, chú Husky này lại mới sinh 3 bé cún nhỏ. Thế rồi nhân lúc M.T đi làm, anh người yêu của cô nàng (được giới thiệu vốn là 1 tay chuyên buôn bán thú cưng) ở lại phòng đã bắt cả 4 chú chó mang đi, chưa biết để làm gì nhưng 3 em Husky nhỏ đang bị rao bán trên mạng.

"Em có dành dụm mua và nuôi 1 em Husky. Em ấy sinh được 3 em kháu khỉnh như ở dưới hình . Nhưng người yêu em nó lại là thằng khốn nạn, em đi làm nó ở phòng bắt taxi mang cả đàn chó mẹ lẫn 3 con đi về nhà nó nuôi. Nó không hỏi ý kiến em và mang đàn chó đi mà em không hay biết gì. 

Giờ chó mẹ không biết nó bán hay làm gì rồi nhưng 3 con chó con phải đi bú hộ. Chúng nó khát sữa khóc đòi mẹ em thấy xót lắm. 

Nó đăng bán 3 con chó con của em, có người inbox bảo em như vậy. Nuôi em nó tình cảm bao nhiêu, đang có cả 1 đàn chó tự nhiên bị ẵm đi, uất ức lắm ạ. Nhiều lúc nghĩ tới chó mẹ chó con mỗi đứa 1 nơi mà chảy nước mắt" - M.T kể lại.

Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng - 1
Chú Husky mẹ và 3 chú Husky con - Ảnh: FBNV

Mất một lúc cả 4 chú chó cưng, M.T tức tốc nhắn tin cho người yêu để đòi thì nam thanh niên này dứt khoát không chịu trả. M.T biết không đòi được chó nên bắt bạn trai cũ trả tiền mặt thì người này đưa được một ít, sau đó chặn hết liên lạc của cô gái... Quyết tâm đòi tiền cho bằng được thì M.T lại thêm chán nản vì mình chẳng biết được thông tin gì của người yêu cũ, thậm chí tên "Quân" do anh ta tự xưng cũng chỉ là tên giả.

"Em lấy của nó 11 triệu cả đàn chó và nó lươn khươn mãi không trả. Nó bảo không có tiền mà em thấy nó đi hỏi mua chó rất nhiều trong nhóm. Em đòi quá thì nó chuyển cho em được 5 triệu. Lí do này lí do nọ. 1 tháng qua nhì nhằng mãi không chịu trả và giờ giở mặt chặn hết liên lạc.

Nó là thằng buôn bán động vật, nó có hoạt động trong mấy nhóm buôn bán chó, mọi thông tin về nhà cửa tên tuổi đều mạo danh. Nhà của nó em chưa về và chỉ điều tra được nó ở Bắc Ninh và nó không ở cố định. Đăng lên đây biết là không hợp lí nhưng em ấm ức quá mọi người ạ. Phận con gái nó lừa cả tinh thần lẫn vật chất, em quyết không cho không nó được. Có ai biết thông tin gì về ông này không mong mọi người giúp đỡ" - cô gái "cầu cứu" sự giúp đỡ của cộng đồng mạng tìm ra người yêu cũ chỉ với vài hình ảnh và 1 địa chỉ chung chung.

Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng - 2
Nam thanh niên trong câu chuyện của M.T - Ảnh: FBNV

Không chỉ thế, quá trình liên lạc với anh chàng người yêu cũ để đòi tiền, M.T còn phát hiện ra mình bị "bắt cá", thậm chí còn bị anh chàng kia đe dọa tung clip nóng lên mạng hòng không phải trả tiền.

"Em phát hiện ra nó yêu 1 lúc 2-3 người và lừa em. Nó có quay trộm clip của em từ lúc nào giờ mang ra dọa. Tin nhắn và hình ảnh em có đủ bằng chứng. Giờ em nên báo công an hay là nên đòi?" - M.T chia sẻ.

Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng - 3
Tin nhắn thể hiện nội dung nam thanh niên dùng clip nóng để đe dọa M.T - Ảnh: FBNV

Bài đăng của M.T xuất hiện trên Facebook khiến nhiều người quan tâm, đồng thời cũng vô cùng bức xúc với hành động bắt trộm chó của nam thanh niên. Không ít người khuyên cô gái trẻ hãy nhanh chóng báo công an bởi hành vi của nam thanh niên kia chính là lừa đảo, hơn nữa việc hắn đem clip nóng ra đe dọa cũng sẽ bị xử lý pháp luật.

Anh K.M bất bình: "4 con chó người ta nuôi tự nhiên mang đi thế kia chẳng khác nào lừa đảo, trộm cắp. Chắc chắn anh ta có ý định lừa bạn ngay từ đầu rồi, nên mới dùng tên giả với bạn như thế. Khổ những chú chó bây giờ không biết bị đối xử ra sao".

"Bạn nên báo công an luôn đi, hắn ta lấy trộm tài sản của bạn, lại còn dùng clip nóng dọa đăng lên vậy là thừa cơ sở để bắt hắn vào tù rồi. Thanh niên to khỏe lại đi lừa đàn bà con gái, lừa cả tình cảm lẫn vật chất, không chấp nhận được" - chị Q.A bình luận.

"Giờ chỉ mong cộng đồng mạng giúp đỡ tìm ra anh ta"

Liên hệ với M.T - cô nàng bị người yêu cũ bắt mất 4 chú Husky trong câu chuyện kể trên - M.T cho biết bị mất chó cưng cô rất buồn và giờ chỉ mong có thể tìm ra được nam thanh niên đó làm rõ đúng sai.

"Quân không phải tên thật của anh ta, mình không biết tên anh ta là gì nữa. Mình nuôi bé Husky được hơn 1 tháng và cùng thời điểm đó mình cũng quen anh ta, do mình bất cẩn đã để anh ta bắt đi cả đàn chó.

Sau khi mình đăng bài lên mạng anh ta nhắn tin cho mình bắt mình phải gỡ xuống, nhưng mình không gỡ, mình mong cộng đồng mạng giúp đỡ tìm ra bằng được anh ta. Những ai nuôi chó sẽ hiểu, mất đi các con đau lòng lắm" - M.T tâm sự.

Vừa quen được 1 tháng, cô gái đã bị bạn trai bắt trộm cả 4 chú chó cưng Husky, còn dọa tung clip nóng - 4
Hình ảnh của M.T cùng chú chó Husky - Ảnh: FBNV

M.T cũng cho biết thêm, thời điểm hiện tại cô chưa báo công an nhưng nếu thời gian tới nam thanh niên bắt trộm chó kia không lộ diện thì chắc chắn cô phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng chức năng.

Theo Thục Hạnh (Helino)

Nổi bật