Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh

17/02/2023 16:14:52

Mẫu Tây tên Dianka có vẻ mệt mỏi, ôm con ngồi ngủ ngon lành.

Kể từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, thời gian qua mọi động thái của Dianka Zakhidova và thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn nhận về sự quan tâm lớn.

Trải qua ca vượt cạn vất vả, sức khỏe dần ổn định, nàng WAGs đã trở lại với công việc làm mẫu.

Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-1

Gần đây, khi thủ môn gốc Thanh Hóa ra Hà Nội đầu quân cho đội bóng Công an Hà Nội, Dianka ở lại Sài Gòn tiếp tục công việc và chăm sóc con nhỏ. Dù không có chồng bên cạnh nhưng cô có sự giúp đỡ từ mẹ ruột.

Tuy vậy, mỗi khi rảnh rỗi, cô lại dành hết thời gian để chăm con. Mới nhất trên story Instagram, mẫu Tây đăng tải khoảnh khắc gây chú ý.

Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-2

Trong ảnh, vì quá mệt mỏi nên cô đã ngủ thiếp đi và trên tay là cậu con trai nhỏ. Khoảnh khắc Danka ngủ trong tư thế ngồi thấy rõ cô đã vất vả đến chừng nào.

Ngoài ra, cũng ở lần lên sóng này, quý tử nhà cặp người mẫu - thủ môn nhận được nhiều lời khen ngợi với ngoại hình bụ bẫm sau gần 3 tháng chào đời.

Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-3
Ngày 25/11 năm ngoái, vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng hạ sinh một bé trai tại bệnh viện quốc tế cực nổi tiếng trên địa bàn TP. HCM. Em bé chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 2,8 kg. Khi ấy, n​​​​han sắc nàng WAGs được nhận xét "đỉnh chóp" dù vừa trải qua ca sinh nở.
Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-4
Quyết giấu kín mặt quý tử nhưng Dianka lại thường xuyên khoe ảnh bản thân. 10X khoe khoảnh khắc sống ảo bên cô em gái đáng yêu khi vừa xuất viện trở về nhà sau ca sinh nở. Thêm lần nữa Dianka nhận được khen ngợi về ngoại hình.
Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-5
Suốt thời kỳ bầu bí, mẫu Tây thường xuyên khoe ảnh cực hot. Dù ở những tháng cuối thai kỳ, gương mặt của cô không bị phá nét.
Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-6
Mẹ bầu nóng bỏng với trang phục bikini trong một chuyến du lịch.
Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-7
Còn đây là mặt mộc của Dianka trong thời gian mang thai con đầu lòng.
Vợ Bùi Tiến Dũng lộ dáng ngồi khó đỡ chăm quý tử mới sinh-8
Còn đây là khoảnh khắc bà mẹ trẻ khoe dáng đẹp, eo thon trong một chuyến đi chơi cùng chồng và người thân cách đây ít ngày.

Theo Bảo Anh (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật