Từng lọt top 10 HHVN, Doãn Hải My chia sẻ bí quyết 'nhẹ nhàng' để tham gia các cuộc thi sắc đẹp

06/09/2022 10:16:45

Doãn Hải My cho biết quan trọng nhất chính là tinh thần thoải mái.

Cách đây không lâu, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã ngầm công khai chuyện tình cảm sau một thời gian bí mật hẹn hò. Ngay lập tức mọi thông tin về cô nàng nhận được sự quan tâm và săn đón nồng nhiệt từ phía khán giả. Không ít người bày tỏ sự bất ngờ khi biết cô nàng từng lọp top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. 

Mới đây trên trang cá nhân, Doãn Hải My đã mở một mục hỏi đáp cho người hâm mộ. Trong số loạt câu hỏi cô giải đáp, bí quyết thi Hoa hậu của cô nàng vô tình thu hút sự chú ý của không ít khán giả. 

Từng lọt top 10 HHVN, Doãn Hải My chia sẻ bí quyết 'nhẹ nhàng' để tham gia các cuộc thi sắc đẹp
Hình ảnh của Doãn Hải My
Từng lọt top 10 HHVN, Doãn Hải My chia sẻ bí quyết 'nhẹ nhàng' để tham gia các cuộc thi sắc đẹp - 1
Nhờ sự tự tin và tâm lý thoải mái, cô nàng đã dừng chân ở thứ hạng cao tại cuộc thi

Người đẹp cho biết cô chuẩn bị khá nhẹ nhàng, chủ yếu là trau dồi kỹ năng cần thiết. Ngoài ra Doãn Hải My đã liệt kê một số việc cô làm trước thềm cuộc thi: "Đọc và tìm hiểu trước cuộc thi; Xem các video về catwalk và trình diễn sân khấu, không chỉ của các cuộc thi trong nước mà cả quốc tế; Chuẩn bị ít nhất một tiếc mục về lĩnh vực mà mình tự tin (sẽ có phần thi Tài năng, ví dụ như chị là vừa đàn piano vừa hát); Chuẩn bị trang phục, phụ kiện phù hợp; Nhận lời mời chụp, quay hình để có thêm trải nghiệm và cũng như chút xíu kinh nghiệm trước máy quay; Chụp ảnh hồ sơ..".

Từng lọt top 10 HHVN, Doãn Hải My chia sẻ bí quyết 'nhẹ nhàng' để tham gia các cuộc thi sắc đẹp - 2
Hình ảnh của Doãn Hải My khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Từng lọt top 10 HHVN, Doãn Hải My chia sẻ bí quyết 'nhẹ nhàng' để tham gia các cuộc thi sắc đẹp - 3
Rất nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu, không ít khán giả mong muốn cả hai sẽ thông báo tin vui vào một ngày sớm nhất

Theo Phương Vy (Saostar.vn)

Nổi bật