Trải nghiệm 'phở ở Standford', Jenny Huỳnh phán ngay một câu khiến fan Việt 'nở mày nở mặt'

08/12/2023 10:50:46

Jenny Huỳnh có nhận xét thẳng thắn về món phở được phục vụ ở ĐH Stanford.

Mới đây, Jenny Huỳnh đã có những trải nghiệm thú vị về món phở được nấu ở ĐH Stanford. Nhiều người cũng rất mong chờ màn review của cô nàng, nhất là khi ĐH Stanford là một trong những trường ĐH danh tiếng nhất thế giới.

Thế nhưng, theo Jenny Huỳnh, món phở được nấu tại đây chỉ đáng được... 2/10 điểm. Cô cũng lưu ý đây là đánh giá dựa trên trải nghiệm của bản thân về món ăn "quốc hồn quốc túy" của Việt Nam. Sợi phở có phần hơi dày, topping ăn kèm bao gồm đậu phụ, thịt, hành khô, rau thơm và bánh quẩy. Theo Jenny Huỳnh, cô nhận xét mùi vị hơi... "ngố", nhất là có sự bổ sung đậu phụ có vẻ không ăn nhập gì với tổng thể.

Trải nghiệm 'phở ở Standford', Jenny Huỳnh phán ngay một câu khiến fan Việt 'nở mày nở mặt'
Jenny Huỳnh trải nghiệm món phở ở ĐH Stanford
Trải nghiệm 'phở ở Standford', Jenny Huỳnh phán ngay một câu khiến fan Việt 'nở mày nở mặt' - 1
Món phở khá lạ với nhiều nguyên liệu không được sử dụng nếu ở Việt Nam

Ngoài ra, để review công tâm, Jenny Huỳnh có mời thêm vài người bạn Việt Nam cũng đang ở tại đây thử cùng. Và đa số đều có đánh giá tương tự nữ YouTuber. Thậm chí có người còn cho hẳn món ăn trên "0 điểm".

Trải nghiệm 'phở ở Standford', Jenny Huỳnh phán ngay một câu khiến fan Việt 'nở mày nở mặt' - 2
Jenny Huỳnh còn mời cả bạn bè cùng thử để đánh giá chính xác nhất

Theo nhiều đánh giá, phở là món ăn vô cùng đặc biệt, quy tụ nhiều loại hương vị trên đời. Hơn nữa, đây là món ăn có thể xem là truyền thống nhất tại Việt Nam, và mỗi vùng miền đều có kiểu nêm nếm riêng. Nhưng chắc chắn, phải do người Việt nấu nướng thì mới thực sự hiệu quả.

Duy Lộc (SHTT)

Nổi bật