Tìm ra danh tính thiếu nữ 'tỉnh nhất Hà Nội' sáng nay: Giữa 'bốn bề biển nước' vẫn vô cùng ung dung

28/09/2023 16:41:37

Thần thái tự tại của cô có lẽ là do hiểu được hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" của mình.

Đối với người dân Hà Nội, trận mưa sáng 28/09 thực sự ám ảnh khi chỉ trong buổi sáng, nhiều tuyến đường Thủ Đô đã trở thành biển nước. Giao thông trở nên hỗn loạn trong khi nhiều người phải gửi đơn xin nghỉ làm, nghỉ học vì không thể nào vượt qua được biển nước cuồn cuộn từ trận mưa lớn.

Nhưng giữa dòng nước, hình ảnh một cô gái ngồi trên nóc xe khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô nàng ung dung che dù và lướt điện thoại giữa biển nước đã gây ấn tượng mạnh. Ngay lập tức, dân tình đã tìm kiếm info cô nàng "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" này.

Tìm ra danh tính thiếu nữ 'tỉnh nhất Hà Nội' sáng nay: Giữa 'bốn bề biển nước' vẫn vô cùng ung dung
Cô gái "tỉnh" nhất ngày mưa Hà Nội sáng nay

Và cuối cùng, cô gái "tỉnh nhất Hà Nội ngày 28/09" đã được tìm ra. Chị tên Kim Cúc, sống ở khu Vinhome Greenbay (Mễ Trì). Chị cho biết có việc đi tỉnh, nhưng vì mưa to gió lớn, không thể để ý đường xá kỹ càng mà cứ đi theo xe tải nên cuối cùng đã lỡ rẽ vào chỗ ngập sâu.

Tìm ra danh tính thiếu nữ 'tỉnh nhất Hà Nội' sáng nay: Giữa 'bốn bề biển nước' vẫn vô cùng ung dung - 1
Chân dung cận cảnh của cô

Xe bị ngập và bản thân chị cũng cảm thấy khó thở nên quyết định leo lên nóc capo để chờ cứu hộ tới. Chị Cúc cho biết, khi bức ảnh trở nên viral thì chị cũng được nhiều người thân quen, bạn bè hỏi thăm. Chị còn đùa rằng "thiếu mỗi cốc cafe chứ mình thấy hoàn toàn bình thường".

Duy Lộc (SHTT)

 

Nổi bật