TikToker CiiN lần đầu tiên livestream công khai tiết lộ chi phí sau khi sửa mũi, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa'

09/05/2022 14:23:07

Hot TikToker Ciin lần đầu tiên livestream sau khi sửa mũi. Tại đây cô nàng chia sẻ về chuyện dao kéo và giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng. Cô nàng cũng không ngại giải thích lý do khiến chi phí sửa mũi của mình cao như vậy.

Trước những ồn ào về nhan sắc trước đó, hot TikToker Ciin (tên thật Bùi Thảo Ly) quyết định 'tân trang' lại phần mũi cũng như mí mắt của mình để có diện mạo hoàn mỹ hơn.

Sau thời gian giấu kín bằng việc đeo khẩu trang với lý do mặt vẫn còn sưng thì mới đây, TikToker 6,3 triệu lượt theo dõi bất ngờ livestream khoe cận cảnh bộ phận hậu "dao kéo" này cũng như giải đáp những thắc mắc xung quanh chuyển thẩm mỹ của mình.

TikToker CiiN lần đầu tiên livestream công khai tiết lộ chi phí sau khi sửa mũi, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa'
CiiN trong livestream tối 8/5

CiiN cho biết mình đã sửa mũi được 25 ngày và tổng chi phí là 150 triệu. Sở dĩ con số này cao hơn hẳn so với mặt bằng chung vì đây là lần thứ 2 cô nàng sửa mũi và ngoài nâng mũi, CiiN còn thực hiện thu gọn cánh mũi.

Cô nàng sinh năm 1997 tiết lộ phần sụn mũi của mình được lấy từ sụn sườn, lúc làm thì được gây mê nên không cảm thấy gì nhưng sau đó rất đau. Hiện tại mặt của cô nàng vẫn còn hơi sưng một chút, đặc biệt là phần đỉnh mũi.

TikToker CiiN lần đầu tiên livestream công khai tiết lộ chi phí sau khi sửa mũi, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa' - 1
CiiN trước và sau khi sửa mũi

Cuối livestream, Ciin cho biết trên đây chỉ là những chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân cô, mọi người nên đi tư vấn tại các cơ sở uy tín và được những bác sĩ có chuyên môn hướng dẫn.

Trước đó, Ciin diện mái tóc mới và tự tin quay cận chiếc mũi mới sửa. Có thể thấy, cô nàng đã có màn 'dao kéo' thành công khi nhan sắc được nhận xét thăng hạng đáng kể với sống mũi cao thanh thoát, hai bên cánh mũi nhìn cũng gọn gàng, hài hòa hơn.

TikToker CiiN lần đầu tiên livestream công khai tiết lộ chi phí sau khi sửa mũi, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa' - 2

TikToker CiiN lần đầu tiên livestream công khai tiết lộ chi phí sau khi sửa mũi, con số bỏ ra 'không phải dạng vừa' - 3
Góc nghiêng của hot TikToker sau khi sửa mũi

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/ciin-lan-dau-tien-livestream-cong-khai-sau-khi-sua-mui-tiet-lo-chi-phi-len-den-150-trieu-2022050907422909.chn

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience