Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI?

28/05/2023 18:30:00

Pháp Kiều - chàng trai thuộc cộng đồng LGBT đang được fan rap dành sự quan tâm đặc biệt khi nhận được 4 chọn trong tập mở màn "Rap Việt" mùa 3.

Tối qua 27/5, tập đầu tiên của chương trình "Rap Việt" mùa 3 đã chính thức lên sóng. Vừa "thả xích" tập 1, "Rap Việt" đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí Top 1 Trending Youtube chứng tỏ sức hút khó cưỡng. Cũng tại chương trình tối qua, cộng đồng fan rap được dịp dậy sóng khi chàng trai thuộc cộng đồng LGBT mang tên Pháp Kiều đã khuấy động sân khấu bằng bài dự thi siêu chất.

Pháp Kiều mang đến bản rap "Hoa hồng gai", dựa trên sample ca khúc "Đóa hoa hồng" của Chi Pu đầy slay và ngay lập tức nhận được 4 sự lựa chọn của 4 vị HLV quyền lực. Bên cạnh đó, tiết mục dự thi của chàng trai này còn nhận về 99% bình chọn của khán giả tại trường quay.

Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI?
Pháp Kiều - chàng trai thuộc cộng đồng LGBT chiếm trọn spotlight trong tập đầu tiên "Rap Việt" mùa 3. Ảnh: Rap Việt
Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI? - 1
Pháp Kiều về team BigDaddy và được kỳ vọng rất nhiều. Ảnh: Rap Việt.

Là thí sinh chiếm trọn spotlight trong tập 1 "Rap Việt" vừa lên sóng, Pháp Kiều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Ngay lập tức profile của chàng trai này được cư dân mạng tìm hiểu. Pháp Kiều sinh năm 2001, quê ở Vĩnh Long và là thí sinh đầu tiên thuộc cộng đồng LGBT tham gia "Rap Việt" sau 3 mùa. Anh chàng từng chia sẻ mới chỉ biết đến rap 2 năm nay, từ khi chương trình "Rap Việt" mùa 1 lên sóng.năm 2020. Vì quá yêu thích chương trình, Pháp Kiều quyết tâm rèn luyện thể loại này và đăng ký tham gia mùa 3.

Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI? - 2
Anh chàng là 1 Tiktoker và mới chỉ tập chơi rap khoảng 2 năm trở lại đây. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Pháp Kiều còn là 1 Tiktoker sở hữu lượng follower "khủng" trên Tiktok. Anh chàng thường xuyên chia sẻ nhiều bài rap tự sáng tác và nhận về sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Thêm 1 chi tiết khá thú vị về Pháp Kiều khi anh thừa nhận là fan cứng và dành sự hâm mộ cháy bỏng cho rapper HIEUTHUHAI . Anh chàng nhiều lần bày tỏ tình yêu dành cho HIEUTHUHAI bằng việc xưng hô "chồng", "ông xã", tự nhận mình là người yêu của chủ nhân bản hit "Ngủ 1 mình". Thậm chí, Pháp Kiều và HIEUTHUHAI đã từng tương tác cùng nhau trên livestream Tiktok. HIEUTHUHAI dành lời khen đặc biệt cho khả năng bắn rap của Pháp Kiều: “Anh rất thích cách em rap . Hi vọng em sẽ còn phát triển hơn nữa. Quá dễ thương. Anh rất thích”.

Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI? - 3
Pháp Kiều được mệnh danh là "vợ của HIEUTHUHAI" vì niềm hâm mộ mãnh liệt cho giọng ca "Ngủ 1 mình". Ảnh: FBNV
Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI? - 4
HIEUTHUHAI từng dành lời khen cho khả năng rap của Pháp Kiều. Ảnh: FBNV

Đến với "Rap Việt" mùa 3, Pháp Kiều được các HLV dành lời khen ngợi cho cách chơi rap đầy quyết liệt, flow chắc chắn, dùng từ chơi chữ hay dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Pháp Kiều về đội của BigDaddy và được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại "Rap Việt" mùa 3.

Pháp Kiều - rapper LGBT được 4 chọn từ HLV Rap Việt mùa 3 là ai, vì sao lại liên quan đến HIEUTHUHAI? - 5
Pháp Kiều là thí sinh LGBT đầu tiên của "Rap Việt" sau 3 mùa. Ảnh: FBNV

Theo T.D (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Nổi bật